Giá Bitcoin hôm nay 24/7: Kỳ vọng ngưỡng 8.000 USD

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 24/7 đang tăng rất mạnh, nhiều nhà đầu tư dự đoán đồng tiền kỹ thuật số này sẽ đạt mức giá 8.000 USD trong hôm nay.

Giá Bitcoin hôm nay 24/7 hiện được giao dịch ở ngưỡng 7.711 USD, tăng 300 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 7.723 USD và giá thấp nhất là 6.737 USD. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 129 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.163.950 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 24/7: Ky vong nguong 8.000 USD hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 24/7: Kỳ vọng ngưỡng 8.000 USD

Đồng Bitcoin trong phiên giao dịch hôm nay có biên độ giao động rất lớn, mức chênh lên tới 1.000 USD. Điều này cho thấy sự bất ổn bên trong đợt tăng giá của đồng tiền này.

Đồng Bitcoin tăng mạnh trở lại, áp sát ngưỡng 8.000 USD sau khi Samsung tuyên bố sẽ chấp nhận thanh toán đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin, Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Ethereum (ETH), Steem và Dash cho các sản phẩm của mình tại 3 quốc gia vùng Baltic là: Latvia, Estonia và Lithuania.

Điều này sẽ cho phép nhiều cá nhân mua hàng bằng tiền mã hóa và giúp các cửa hàng bán lẻ thấy lợi ích liên quan đến loại tiền này. Là một công ty về công nghệ lớn, Samsung đang đưa ra ví dụ cho các công ty khác về cách áp dụng các công nghệ phát triển mới.

Samsung đã đưa tin vào đầu năm nay là họ muốn thâm nhập vào thị trường blockchain và tiền ảo bằng cách phát triển các công ty khai thác ASIC và cạnh tranh với Bitmain – hiện là công ty quan trọng nhất trong thị trường khai thác Bitcoin.

Ngoài Samsung, đã có nhiều doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin như: Star Jets International, CheapAir, một số công ty đại lý du lịch trực tuyến cũng chấp nhận thanh toán tiền mã hóa cho các chuyến bay và khách sạn,...

Video: Bitcoin có thể mua được những gì?

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 23/7: Tiến tới sát ngưỡng 7.500 USD

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU