Giá Bitcoin hôm nay 24/11: Vẫn ở ngưỡng hơn 8.000 USD

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 24/11 đang có xu hướng ổn định, giá trị dường như không có nhiều biến động những ngày cuối tuần.

Giá bitcoin hôm nay 24/11 hiện đang được giao dịch với mức giá 8.230,69 USD/bitcoin, mức cao nhất giao dịch trong ngày là 8.268,32 USD, mức thấp nhất giao dịch trong ngày là 8.094,40 USD, vốn hóa thị trường đang ở ngưỡng 137 tỷ USD và số bitcoin cung ứng là 16.696.888 đồng.

Diễn biến tăng - giảm trong phiên không có nhiều biến động. Biên độ dao động của bitcoin trong ngày khoảng 100 USD.

Gia Bitcoin hom nay 24/11: Van o nguong hon 8.000 USD hinh anh 1

 Giá Bitcoin hôm nay 24/11: Duy trì ở ngưỡng giá cao 

Trừ đồng IOTA, tất cả những đồng tiền của lại trong số 10 đồng tiền ảo có giá trị vốn hóa cao nhất đều tăng giá với mức tăng từ 1,87% tới 16,43%.

Trong khi đó, Bitcoin Cash đã tăng mạnh trong 24 giờ qua với gần 15% và hiện đang được giao dịch ở mức 1.355 USD.

Giá Bitcoin đã được đà tăng lên khi sàn giao dịch hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới Chicago Mercantile Exchange (CME) cho biết sẽ bắt đầu cho giao dịch các hợp đồng liên quan tới Bitcoin vào ngày 11/12 tới.

Bên cạnh đó, đối thủ cạnh tranh của CME là Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board Options Exchange (CBOE) cũng đang dần hé lộ các chi tiết liên quan đến giao dịch Bitcoin trên trang web của mình.

Những động thái tăng sự cạnh tranh trong việc đưa Bitcoin vào giao dịch đã đẩy giá Bitcoin trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

JPMorgan Chase – một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới đã gọi Bitcoin là một sự gian lận và sớm muộn sẽ nổ tung.

Trong khi đó, Chủ tịch của UBS Group – một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới cũng đánh giá rằng Bitcoin là một khoản đầu tư mang tính đầu cơ và nó không chứa đựng bất cứ giá trị nào.

Video: Bitcoin đang lộng hành trên thế giới thế nào?

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 23/11: Bất ngờ 'ngã ngựa'

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.