Giá Bitcoin hôm nay 22/11: Vẫn tiếp tục tăng, phá tan mọi kỷ lục

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 22/11 vẫn đang có đà tăng rất mạnh, đập tan mọi kỷ lục được ghi nhận trước đó, thậm chí, đã có thời điểm, Bitcoin đạt ngưỡng 8.300 USD.

Giá Bitcoin hôm nay hiện đang được giao dịch ở ngưỡng  8.238,20 USD/Bitcoin. Mức giá giao dịch cao nhất trong phiên là 8.362,30 USD, mức thấp nhất giao dịch trong ngày là 7.818,50 USD, vốn hóa thị trường đang ở ngưỡng 139 tỷ USD và số Bitcoin cung ứng là 16.692.938 đồng.

 Với mức giá 8.362 USD/Bitcon là giá trị cao nhất mà Bitcoin đã từng ghi nhận được.

Gia Bitcoin hom nay 22/11: Van tiep tuc tang, pha tan moi ky luc hinh anh 1

 Giá Bitcoin hôm nay 22/11: Vẫn tiếp tục tăng, phá tan mọi kỷ lục 

Với đà tăng trưởng như hiện nay, Bitcoin hoàn toàn có thể chạm ngưỡng 10.000 USD vào cuối năm nay theo như dự báo của nhiều chuyên gia. Tính từ đầu năm 2017 đến nay, giá của một Bitcoin đã tăng tới 735% và nhảy vọt tới 40.000% trong vòng 5 năm trở lại đây. 

Bitcoin vẫn đang là phương tiện thanh toán mới nổi tốt hàng đầu trên thị trường. Bằng chứng là việc đồng tiền ảo này nhận được hàng loạt sự đồng thuận mới của các đối tác lớn.

Man Group - Quỹ phòng hộ lớn nhất nước Anh, đã sẵn sàng giao dịch khi sàn chứng khoán lớn nhất nước Mỹ CME niêm yết sản phẩm phái sinh của đồng Bitcoin. Điều này là bước chuẩn bị cuối cùng cho Bitcoin để chuẩn bị được nâng lên một tầm cao mới.

Trong khi đó, Larry Fink - Giám đốc điều hành của BlackRock gọi Bitcoin là một chỉ số của sự rửa tiền. Mặc dù vậy, những lời chỉ trích đó cũng không thể ngăn được đà tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin. 

Video: Bitcoin đang 'càn quét thế giới giáthế nào?

>>> Đọc thêm: Siêu lạm phát tại Zimbabwe: Tiền ảo Bitcoin lên kỷ lục 13.000 USD

Tiểu Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.