Giá Bitcoin hôm nay 18/11: Xô đổ mọi kỷ lục, giá trị tăng cao chưa từng thấy

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 18/11 chứng kiến đồng tiền ảo tiếp tục tăng cao chưa từng thấy, hiện đang được giao dịch xấp xỉ ngưỡng 8.000 USD/Bitcoin.

Giá Bitcoin hôm nay 18/11 đang được giao dịch ở ngưỡng 7.831,97 USD/Bitcoin - tăng khoảng 500 USD so với ngày hôm qua.

Đã có lúc, Bitcoin tăng lên ngưỡng cao nhất là 7.998,40 USD, vốn hóa thị trường đang ở ngưỡng 131 tỷ USD và số Bitcoin cung ứng là 16.684.600 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 18/11: Xo do moi ky luc, gia tri tang cao chua tung thay hinh anh 1

 Giá Bitcoin hôm nay 18/11: Xô đổ mọi kỷ lục, giá trị tăng cao chưa từng thấy 

Việc Bitcoin tăng cao không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia kinh tế. Đã có lúc, Bitcoin chuẩn bị vượt qua ngưỡng 8.000 USD/Bitcoin.

Tuy nhiên, giới đầu tư nhận định, ngưỡng 8.000 USD sẽ nhanh chóng bị phá trong một vài ngày tới. CNBC và Coindesk đều đưa ra những dự đoán về mức giá 10.000 USD/Bitcoin vào cuối năm và hiện tại, cứ với đà tăng phi mã như thế này, Bitcoin hoàn toàn có thể đạt được ngưỡng này

Trong khi đó, Bitcoin Cash trong phiên giao dịch hôm nay đã tăng gấp đôi chỉ trong 24 giờ và dừng lại ở ngưỡng 1.953 USD. Tuy nhiên, đà tăng của đồng tiền tách ra này dường như không gây ảnh hưởng tới bitcoin.

Hiện tại, Bitcoin và Bitcoin cash là kích thước khối - đơn vị gốc tạo nên chuỗi khối - công nghệ nền tảng của tiền số. Do có thể giao dịch với kích thước khối lớn hơn nên đồng bitcoin đang được ưa chuộng hơn và không có gì thay đổi khi giá trị của đồng tiền này đang gấp 4 lần đồng tiền kế nhiệm - bitcoin cash.

Video: Bitcoin chính thức phá vỡ kỷ lục

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 17/11: Chuẩn bị phá vỡ ngưỡng kỷ lục 7.600 USD

Tiểu Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.