• Zalo

Giá Bitcoin hôm nay 17/9: Tiền ảo lại chuẩn bị bùng nổ?

Kinh tế Thứ Hai, 17/09/2018 07:24:00 +07:00

Giá Bitcoin hôm nay 17/9 tiếp tục duy trì ở ngưỡng thấp, biên độ giao dịch ở quy mô nhỏ nhưng nhiều chuyên gia kinh tế thế giới nhận định, Bitcoin chuẩn bị đà tăng giống như cuối năm 2017.

Giá Bitcoin hôm nay 17/9 hiện được giao dịch ở ngưỡng 6.510 USD/BTC, giảm 30 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.566 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.353 USD/BTC. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 113 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.269.325 đồng.

bt1

Giá Bitcoin hôm nay 17/9: Tiền ảo lại chuẩn bị bùng nổ? 

Đồng Bitcoin tiếp tục duy trì ở ngưỡng giá thấp, biên độ giao dịch diễn ra ở quy mô nhỏ, giá trị tăng - giảm không đáng kể. Theo nhận định của CoinDesk, triển vọng tương lai của tiền điện tử sẽ phụ thuộc nhiều vào Bitcoin. Với mức giá sụt giảm tới 70% so với thời kì đỉnh cao giữa tháng 12 năm ngoái, Bitcoin đe dọa đến cả những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm.

Trong tháng 8, sự phục hồi của Bitcoin từ mức đáy 5.859 USD đã thiết lập mô hình đáy cao hơn so với con số 5.755 USD của tháng 6. Bên cạnh đó, việc kết thúc đợt bán tháo gần đây ở ngưỡng 6.119 USD cũng giúp đẩy đáy cao hơn.

Video: BItcoin có thể mua được những gì?

Ông Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital Capital Management và cựu chuyên gia phố Wall, mới đây cũng thể hiện quan điểm về xu hướng tương tự trên trang Twitter cá nhân của mình dựa vào chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto Index (BGCI) và hiệu suất của Bitcoin trong năm qua.

"Giá đang chạm tới các mức đỉnh của năm ngoái và những điểm tăng tốc dẫn tới các đợt tăng giá khổng lồ. Thị trường dường như quay trở về thời điểm bùng nổ", ông Mike Novegratz nói.

Tin tức Trung Quốc và Mỹ quay trở lại bàn đàm phán thương mại đêm lại nhiều hy vọng về những kết quả khả quan nhưng cuộc chiến giữa hai cường quốc này chỉ thực sự dừng lại khi Washington bãi bỏ mọi thuế quan đã bị nâng lên.

Theo thông báo trên trang Twitter gần đây, dự án tiền mã hóa có trụ sở tại Thụy Sĩ Tezos Foundation sẽ cho ra mắt phiên bản và nền tảng chính thức của đồng Tezos vào thứ 2 tới theo giờ Mỹ. Giá của đồng tiền này đã tăng nhanh sau đó và hiện đang đứng vị trí 16 trong bảng xếp hạng vốn hóa.

Chuyên đề: Giá Bitcoin hôm nay
Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều