Giá Bitcoin hôm nay 14/2: Vực dậy khó khăn

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 14/2 vẫn duy trì ổn định, mặc dù vậy, giá trị của đồng tiền ảo vẫn chưa có sự bứt phá như kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Giá Bitcoin hôm nay 14/2 đang được giao dịch ở ngưỡng 8.554 USD/bitcoin, giảm 400 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Mức giá cao nhất trong ngày là 8.925 USD, mức giá thấp nhất là 8.370 USD, vốn hóa thị trường là 143 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.862.600 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 14/2: Vuc day kho khan hinh anh 1

 Giá Bitcoin hôm nay 14/2: Vực dậy khó khăn 

Trong suốt 1 tuần vừa qua, giá trị của đồng Bitcoin ổn định trong ngưỡng 8.000 USD và chưa có sự bứt phá nào thực sự rõ rệt.  Vốn hóa thị trường vẫn ổn định ở mức trên 140 tỷ USD.

Tiền kỹ thuật số đang trở thành xu hướng mới của tài chính và chắc chắn, thị trường tiền ảo sẽ phát triển mạnh. Thậm chí, theo nhiều nhà đầu tư nổi tiếng, tiền ảo có thể cán mốc 1.000 tỷ USD vốn hóa thị trường ngay trong năm 2018.

Jesse Powell - CEO của Kraken - một công ty giao dịch bitcoin hàng đầu thị trường thế giới, trong buổi phỏng vấn với CNBC đã khẳng định điều này và ông cho rằng thị trường tiền kỹ thuật số sẽ đạt 1.000 tỷ USD "rất sớm".

"Chúng ta ngày càng được nghe nhiều hơn về tiền ảo và bây giờ những sinh viên cũng được học thêm về thị trường này. Sự phát triển này sẽ kéo dài và nhanh chóng thôi, thị trường tiền ảo sẽ có mức vốn hóa 1.000 tỷ USD" - ông nhận định.

Peter Smith, giám đốc điều hành Blockchain, nhà cung ứng dịch vụ ví tiền kỹ thuật số dùng để chứa tiền ảo, cũng từng thừa nhận điều này trước đó.

"Năm 2018 là năm của tiền ảo và chắc chắn, ngưỡng vốn hóa thị trường 1.000 tỷ USD sẽ đạt được".

Video: 'Cha đẻ' bí ẩn của Bitcoin là ai?

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 13/2: Tiếp tục tăng, nhà đầu tư vẫn nửa mừng nửa lo vì điều này

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.