Giá Bitcoin hôm nay 10/6: Có gì để kỳ vọng?

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 10/6 tiếp tục chuỗi ngày buồn tẻ, giá trị gần như không thay đổi, song trong tuần tới có rất nhiều sự kiện sẽ ảnh hưởng tới thị trường.

Giá Bitcoin hôm nay 10/6 được giao dịch ở ngưỡng 7.602 USD/bitcoin, gần như không đổi so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Mức giá cao nhất trong ngày là 7.716 USD, mức giá thấp nhất là 7.444 USD, vốn hóa thị trường là 131 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.080.488 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 10/6: Co gi de ky vong? hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 10/6 tiếp tục chuỗi ngày buồn tẻ.

Trong tuần qua, giá Bitcoin trong không có nhiều thay đổi, khi tụt xuống ngưỡng giá dưới 7.200 USD, sau đó tăng trưởng trở lại, nhưng không thể vượt qua được mức giá 8.000 USD.

Như vậy, từ biểu đồ giao dịch Bitcoin trong phiên giao dịch hôm nay có thể thấy, thị trường Bitcoin đang bão hòa, giá trị dao động trong biên độ hẹp khiến nhà đầu tư không quá kỳ vọng vào tương lai.

Theo các nhà phân tích thị trường, sự kiện Tổng thống Mỹ Donald Trump gặp lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Hội nghị thượng đỉnh vào ngày 12/6 tại Singapore sẽ khiến giá của đồng tiền số này trở nên lạc quan hơn.

Video: Bí ẩn về cha đẻ của Bitcoin

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 9/6: Mất đà, quay đầu giảm nhẹ

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.