Giá Bitcoin hôm nay 10/4: Liên tục đảo chiều, nhà đầu tư gục ngã

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 10/4 đang giảm khá mạnh sau khi các ông lớn trong ngành công nghệ như Google, Fabebook hay Twitter cấm Bitcoin quảng cáo trên hệ thống.

Giá Bitcoin hôm nay 10/4 hiện được giao dịch ở ngưỡng 6.712 USD/bitcoin, giảm 400 USD (tương đương 4,25%) so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Mức giá Bitcoin cao nhất trong ngày là 7.170 USD, mức giá thấp nhất là 6.684 USD, vốn hóa thị trường là 114 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.967.563 đồng.

Giá Bitcoin hom nay 10/4: Lien tục dảo chièu, nhà dàu tu gục ngã hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 10/4: Liên tục đảo chiều, nhà đầu tư gục ngã 

Sau khi có đà hồi phục hôm qua, lại một lần nữa, Bitcoin giảm mạnh xuống dưới ngưỡng 6.000 USD. Ông Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cấp cao thuộc eToro, cho rằng sự giảm giá này của tiền ảo không liên quan nhiều đến nỗi lo xảy ra chiến tranh thương mại, mà xuất phát chủ yếu từ việc các nhà giao dịch đánh giá lại giá trị tài sản trong danh mục.

Theo tờ RNS của Nga, Các hiệp hội Cryptocurrency và Blockchain tại Thuỵ Sĩ, Kazakhstan, và Armenia gần đây đã tham gia với Nga, Trung Quốc, và Hàn Quốc về việc nộp một đơn tố tụng đối với các công ty lớn về Internet vì cấm các quảng cáo liên quan đến Crypto.

Với ý định sẽ nộp một đơn tố tụng đối với các ông lớn Công nghệ như Google, Twitter, và Facebook lần đầu tiên được đưa ra vào 27 tháng 3. Thành viên của trong Hội bao gồm Hiệp hội về Cryptocurrency và Blockchain của Nga (RACIB), và Hiệp hội Liên doanh Doanh nghiệp của Hàn Quốc, và LCBT hiệp hội các nhà đầu tư Crypto của Trung Quốc.

Đơn của vụ tố tụng sẽ được nộp vào tháng 5-2018 tại New York, Quỹ cho các luật sư sẽ được thu phải ví điện tử được đăng ký tại Estonia, theo Pripachkin.

Video: Bitcoin tiếp tục mất giá

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 9/4: Bước đi chậm chạp, diễn biến nhạt nhẽo

Việt Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU