Giá Bitcoin hôm nay 1/7: 'Bitcoin đang chết, hãy chạy nhanh đi còn kịp'

(VTC News) - Ông Jordan Belfort, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Sói già phố Wall”, một lần nữa lại khẳng định rằng Bitcoin đang chết.

Giá Bitcoin hôm nay 1/7 được giao dịch ở ngưỡng 6.302 USD/Bitcoin, tăng 200 USD so với phiên cùng giờ hôm qua. 

Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.502 USD và giá thấp nhất là 6.195 USD. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 109 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.123.950 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 1/7: 'Bitcoin dang chet, hay chay nhanh di con kip' hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 1/7: 'Bitcoin đang chết, hãy chạy nhanh đi còn kịp' 

Sau 1 tuần đầy biến động, giá Bitcoin đang có xu hướng bằng phẳng trong phiên cuối tuần. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng Bitcoin đang tăng trưởng trở lại. Thực tế trong khoảng thời gian gần đây, đồng tiền ảo không hề ổn định và có xu hướng đi xuống nhiều hơn. Theo số liệu của Coindesk, khối lượng giao dịch cũng sụt giảm khoảng 6% trong tuần qua.

Ông Jordan Belfort, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Sói già phố Wall”, một lần nữa lại khẳng định rằng Bitcoin đang chết. Nhận định này được đưa ra trong bối cảnh những đồng tiền số hàng đầu đang sụt giảm nghiêm trọng.

"Thị trường không còn phản ứng với bất kỳ tin tốt nào, dù có tin tốt xuất hiện", ông Kelly nói. Ông nhấn mạnh một tin tốt đối với thị trường tiền ảo gần đây là việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) tuyên bố không phân loại tiền ảo Ethereum là chứng khoán.

Ngoài ra, ông Jordan Belfort đưa ra lời khuyên cho những người nắm giữ Bitcoin hãy thoát ra trước khi sự việc bất khả kháng xảy ra. "Những đợt giảm giá mạnh trong năm 2018 là dấu hiệu rõ ràng để đưa ra quyết định cuối cùng", ông nói.

Video: Bitcoin tiếp tục mất giá

 

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 30/6: Nặng nề nhích lên khỏi ngưỡng 6.000 USD

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU