Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giá Bitcoin hôm nay 1/7: 'Bitcoin đang chết, hãy chạy nhanh đi còn kịp'

Kinh tế Chủ Nhật, 01/07/2018 07:06:00 +07:00

Ông Jordan Belfort, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Sói già phố Wall”, một lần nữa lại khẳng định rằng Bitcoin đang chết.

Giá Bitcoin hôm nay 1/7 được giao dịch ở ngưỡng 6.302 USD/Bitcoin, tăng 200 USD so với phiên cùng giờ hôm qua. 

Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.502 USD và giá thấp nhất là 6.195 USD. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 109 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.123.950 đồng.

bitcoin-720x538

Giá Bitcoin hôm nay 1/7: 'Bitcoin đang chết, hãy chạy nhanh đi còn kịp' 

Sau 1 tuần đầy biến động, giá Bitcoin đang có xu hướng bằng phẳng trong phiên cuối tuần. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng Bitcoin đang tăng trưởng trở lại. Thực tế trong khoảng thời gian gần đây, đồng tiền ảo không hề ổn định và có xu hướng đi xuống nhiều hơn. Theo số liệu của Coindesk, khối lượng giao dịch cũng sụt giảm khoảng 6% trong tuần qua.

Ông Jordan Belfort, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Sói già phố Wall”, một lần nữa lại khẳng định rằng Bitcoin đang chết. Nhận định này được đưa ra trong bối cảnh những đồng tiền số hàng đầu đang sụt giảm nghiêm trọng.

"Thị trường không còn phản ứng với bất kỳ tin tốt nào, dù có tin tốt xuất hiện", ông Kelly nói. Ông nhấn mạnh một tin tốt đối với thị trường tiền ảo gần đây là việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) tuyên bố không phân loại tiền ảo Ethereum là chứng khoán.

Ngoài ra, ông Jordan Belfort đưa ra lời khuyên cho những người nắm giữ Bitcoin hãy thoát ra trước khi sự việc bất khả kháng xảy ra. "Những đợt giảm giá mạnh trong năm 2018 là dấu hiệu rõ ràng để đưa ra quyết định cuối cùng", ông nói.

Video: Bitcoin tiếp tục mất giá

 

Chuyên đề: Giá Bitcoin hôm nay
Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin