Giá Bitcoin hôm nay 1/2: Nhà đầu tư 'bỏ của chạy lấy người', giá trị chìm sâu

(VTC News) - Giá Bitcoin hôm nay 1/2 tiếp tục giảm sâu, giá trị rơi xuống ngưỡng dưới 10.000 USD khiến nhà đầu tư thất vọng.

Giá Bitcoin hôm nay 1/2 đang giao dịch ở ngưỡng 9.921 USD/Bitcoin, giảm 600 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua.

Mức giá cao nhất trong ngày là 10.334 USD, mức giá thấp nhất là 9.627 USD, vốn hóa thị trường là 168 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.837.288 đồng.

Gia Bitcoin hom nay 1/2: Nha dau tu 'bo cua chay lay nguoi', gia tri chim sau hinh anh 1

Giá Bitcoin hôm nay 1/2 tiếp tục giảm sâu, giá trị rơi xuống ngưỡng dưới 10.000 USD khiến nhà đầu tư thất vọng. 

Kể từ đầu năm 2018, giá trị của Bitcoin liên tục giảm khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại về sự khủng hoảng của thị trường tiền ảo.

Trước tình hình đó, tờ Forbes nhận định, Bitcoin cần giữ ở mức 10.000 USD, nếu không nó sẽ còn giảm trầm trọng hơn.

Trên thực tế, ngưỡng 10.000 USD liên tiếp bị phá và có thể chưa dừng lại ở con số đó. Trong 24h vừa qua,  giá Bitcoin trên trang Coinmarketcap.com giảm gần 11%, kèm theo đó là việc bán tháo của nhiều nhà đầu tư.

Mới đây nhất, Facebook chính thức tuyên bố sẽ cấm tất cả các quảng cáo liên quan tới Bitcoin, tiền mã hóa và hoạt động gọi vốn ICO. Nỗ lực của Facebook nhằm ngăn chặn các trò lừa đảo trên thị trường cryptocurrency hiện nay, đặc biệt là ICO.

Facebook cũng nhấn mạnh rằng, các hoạt động ICO hiện nay thường không được kiểm soát bởi các tổ chức tài chính. Hoạt động này cũng giống với IPO, nhưng không phải đăng ký với các cơ quan quản lý.

Video: Bitcoin tiếp tục mất giá

>>> Đọc thêm: Giá Bitcoin hôm nay 31/1: Giảm thảm hại, nhà đầu tư choáng váng

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU