Giả bệnh nhân tốt bụng để trộm tài sản ở bệnh viện

Minh lang thang ở Hà Nội tìm việc làm nhưng không được nên đã nảy sinh ý định vào Bệnh viện Nhi Trung ương nhằm mục đích tìm người sơ hở để trộm cắp tài sản.

 

Ngày 4/12, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản đối với Phùng Thị Bình Minh (32 tuổi, ở Thạch Thất, Hà Nội).

Theo điều tra ban đầu của Công an quận Đống Đa, ngày 28/11, Minh lang thang ở Hà Nội tìm việc làm nhưng không được. Người phụ nữ 32 tuổi nảy sinh ý định vào Bệnh viện Nhi Trung ương (phường Láng Thượng, quận Đống Đa) nhằm mục đích tìm người sơ hở để trộm cắp tài sản.

Gia benh nhan tot bung de trom tai san o benh vien hinh anh 1

Đối tượng Phùng Thị Bình Minh.

Minh vờ làm người đi khám bệnh rồi vào khu chờ chụp X-Quang của bệnh viện ngồi quan sát, tìm "con mồi".

Sau đó, chị Đỗ Thị Mai (28 tuổi ở quận Đống Đa) bế con nhỏ, tay xách 1 túi nilon, bên trong có một số đồ vật có giá trị tới khoa X-Quang khám.

Chị Mai nhờ Minh vào phòng giữ con giúp để chụp X-Quang. Minh nhận lời và nhiệt tình giúp đỡ.

Tuy nhiên, khi xong việc, lợi dụng lúc chị Mai mặc quần áo cho con, Minh thò tay lấy trộm chiếc điện thoại iPhone 5 trong túi đồ của chị Mai.

Cuỗm được tài sản, Minh nhanh chóng lẻn ra khỏi phòng. Nhưng khi vừa chạy được vài bước, Minh bị lực lượng 142, Công an TP Hà Nội bắt giữ cùng tang vật.

==> Xem thêm: Bị công an dừng xe kiểm tra túi xách, 'nữ quái' tái mặt

Video: "Nữ quái" dàn cảnh mua bán dâm cướp tiền khách làng chơi

Bình luận