• Zalo

Gia Bảo từng đạp thẳng vợ ra một bên vì mang giày sai cho mình

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 20/03/2019 11:19:00 +07:00

Đây cũng là giọt nước làm tràn ly khiến cả hai đường ai nấy đi.

Nên duyên với nhau từ sân khấu kịch Thế giới trẻ, Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn sau một thời gian tìm hiểu và gắn bó hơn 4 năm, có một cô con gái chung. Những tưởng hôn nhân hạnh phúc, tháng 11/2017, Gia Bảo thừa nhận đã ly hôn với Thanh Hiền dù tin đồn hôn nhân rạn nứt đã dấy lên trước đó.

Trong chương trình Giải mã tri kỷ, cặp đôi gây bất ngờ khi có màn tái ngộ với tư cách là tri kỷ của nhau. Nói về chuyện cả hai vẫn có thể xuất hiện với tư cách tri kỷ dù những tin bên lề cho rằng họ không làm việc chung với nhau, Gia Bảo chia sẻ: “Tôi cũng có nghe nhiều người bàn tán rằng tôi và Thanh Hiền không muốn đụng mặt nhau sau ly hôn nhưng không phải như vậy.

Tôi rất bình thường, khi tham gia chương trình này hỏi ai là tri kỷ, thân và hiểu mình nhất từ cuộc sống cho đến nghệ thuật chỉ có Thanh Hiền thôi. Và tôi rất bất ngờ khi Thanh Hiền đến đây”.

gia bao (2)

Gia Bảo và Thanh Hiền.

Trong khi đó, Thanh Hiền cho biết: “Bất cứ mối quan hệ nào tôi cũng muốn mọi thứ nhẹ nhàng, không có hờn giận, thù ghét gì nhau. Dù không đồng hành u với tư cách là vợ chồng nhưng vẫn có thể là những người bạn đồng hành, Gia Bảo có thể coi tôi là ruột thịt”.

Thời điểm sau khi ly hôn, Gia Bảo liên tục dính những tin đồn không hay như không quan tâm, chăm sóc vợ con, thậm chí còn bạo hành khiến Thanh Hiền phải ôm con về nhà mẹ đẻ.

Trước những tin đồn này, nam diễn viên cực kì bức xúc và phủ nhận. Vợ chồng nào cũng có những sóng gió, cãi vã nhưng anh chưa bao giờ đối xử với Thanh Hiền như thế.

Trong chương trình, không ít lần cặp đôi rơi nước mắt khi nói về cuộc hôn nhân không trọn vẹn và nguyên nhân tan vỡ. Gia Bảo xúc động: “Thanh Hiền có tính hay lèm bèm, hay hỏi khi tôi đi chơi với bạn bè. Mãi sau này khi không còn ai gọi điện nữa, sao thấy nó buồn quá.

Giữa nhà hình cưới to đùng, đồ vợ đồ con vẫn còn đó mình cứ tự hỏi đây có phải là giấc mơ. Bạn bè có thể ở với mình một ngày, hai ngày còn người vợ hay lèm bèm như Hiền mới là người thực sự thương mình. Bạn bè nay không đi được mai đi cũng được, đối tác làm ăn với mình chỉ vì chén rượu mà không làm việc nữa mình cũng không cần thiết”.

gia bao (1)

Hiện tại, mối quan hệ của cả Gia Bảo và Thanh Hiền đã tốt đẹp và cả hai là những người bạn, những người tri kỷ với nhau đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống, cùng chăm sóc con gái.

Gia Bảo thừa nhận, anh không giữ được được hạnh phúc gia đình vì sự nông nổi, vô tâm của bản thân còn Thanh Hiền cũng chia sẻ thêm đúng là có những cuộc vui, Gia Bảo quên luôn cả vợ mình.

“Trên sân khấu, Gia Bảo có thể là một người hài hước nhưng ngoài đời, anh lại là người lạnh lùng, không quan tâm vợ và những người xung quanh. Sau này, Gia Bảo có thể thay đổi khiến tôi cảm thấy hạnh phúc” – Thanh Hiền bộc bạch.

Nói thêm về nguyên nhân của sự đổ vỡ, Gia Bảo cho biết anh quá tệ chỉ vì không chịu sửa đổi những thói quen của bản thân. Trong một lần diễn, Thanh Hiền mang giày sai cho Gia Bảo và anh đạp thẳng vợ ra một bên để mang giày cho kịp thời gian lên sân khấu.

Rất nhiều người chứng kiến khung cảnh này và đó là giọt nước tràn ly khiến Thanh Hiền quyết định chia tay vì sự thờ ơ, vô tâm của Gia Bảo.

Cũng trong chương trình, Gia Bảo gửi lời xin lỗi với vợ cũ mình vì cách sống bản năng khiến Thanh Hiền không thể kiềm được nước mắt. Đáp lại, nữ diễn viên cũng xin lỗi vì để Gia Bảo lại một mình, không giữ được một gia đình trọn vẹn.

Thanh Hiền khẳng định cô vẫn có thể ở bên Gia Bảo như một người bạn thân, người tri kỷ, sẵn sàng chia sẻ dù sau này Gia Bảo có ý định tìm hiểu một ai khác.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tổ nghề sân khấu là ai?

Tổ nghề sân khấu là ai?

(VTC News) - Hằng năm cứ vào dịp 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ sân khấu và nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam lại nô nức giỗ Tổ nghề, vậy Tổ nghề sân khấu là ai?

Đọc nhiều