Gia Bảo không còn phản đối mối quan hệ tình cảm của em gái và Hoài Lâm

(VTC News) - Từng không chấp nhận việc Hoài Lâm yêu em gái mình nhưng hiện tại, Gia Bảo đã thay đổi suy nghĩ.

Gia Bảo vừa tổ chức buổi họp báo công bố minishow Vẽ một nụ cười nhân kỉ niệm 16 năm hoạt động nghệ thuật của anh và 100 năm nghệ thuật cải lương. Bên cạnh những thông tin về show diễn như nội dung, khách mời tham dự... nam nghệ sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với Hoài Lâm và tình trạng sức khỏe của NSƯT Bảo Quốc sau khi trải qua bạo bệnh.

Trong minishow, Hoài Lâm sẽ góp mặt trong tiết mục tri ân cố NSƯT Thanh Nga. Sự xuất hiện của cái tên Hoài Lâm trong danh sách khách mời tham dự minishow khiến nhiều người ngạc nhiên bởi trước đây, Gia Bảo từng phản đối chuyện tình cảm của nam ca sĩ với em gái mình là Cindy Lư.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Gia Bảo khẳng định anh và Hoài Lâm rất thân thiết, anh cũng không cấm đoán chuyện em gái và con nuôi Hoài Linh yêu nhau nữa. Gia Bảo giải thích, trước đây anh không ủng hộ việc em gái cưới sớm nhưng trải qua một thời gian, nhận thấy cả hai yêu thương nhau thật sự nên anh quyết định ủng hộ.

Gia Bao khong con phan doi moi quan he tinh cam cua em gai va Hoai Lam hinh anh 1

 Gia Bảo chia sẻ trong họp báo.

Trong khi đó, nói về thông tin NSƯT Bảo Quốc sẽ góp mặt trong show diễn Vẽ một nụ cười, Gia Bảo cũng cho biết ông nội anh sẽ về nước nhưng không tham gia diễn vì tình trạng sức khỏe chưa thực sự ổn định, còn việc ông có đến xem hay không vẫn chưa chắc chắn.

Nam nghệ sĩ chia sẻ, dù hiện tại tình trạng sức khỏe của NSƯT Bảo Quốc ổn định hơn nhưng ông về nước chỉ để du lịch, tĩnh dưỡng và gặp gỡ người thân cũng như bạn bè ở quê hương.

"Chương trình đòi hỏi hát live hoàn toàn, ông nội lại luôn hết mình cho vai diễn nên ông lo lắng mình sẽ không đủ sức để đứng trên sân khấu, gây ra sơ sót với khán giả" - cháu nội NSƯT Bảo Quốc chia sẻ.

Gia Bảo khẳng định, anh tổ chức show diễn này để tri ân khán giả vì quan niệm rằng "khán giả là người nuôi mình. Có khán giả là có tất cả. Mất khán giả là mất tất cả”.

Gia Bao khong con phan doi moi quan he tinh cam cua em gai va Hoai Lam hinh anh 2

Gia Bảo dắt con gái đi cùng đến buổi họp báo.

Gia Bao khong con phan doi moi quan he tinh cam cua em gai va Hoai Lam hinh anh 3

Nam nghệ sĩ và cô em gái xinh đẹp - Cindy Lư.

Gia Bao khong con phan doi moi quan he tinh cam cua em gai va Hoai Lam hinh anh 4

 

Gia Bao khong con phan doi moi quan he tinh cam cua em gai va Hoai Lam hinh anh 5

Nghệ sĩ Hồng Loan - ái nữ của NSƯT Bảo Quốc cũng về nước tham dự minishow.

Gia Bao khong con phan doi moi quan he tinh cam cua em gai va Hoai Lam hinh anh 6

Nghệ sĩ Thanh Hằng.

Video: Hoài Linh khen Gia Bảo giả gái đẹp áp đảo Công Lý

>>> Đọc thêm: NSƯT Bảo Quốc về nước dự liveshow kỉ niệm 16 làm nghề của Gia Bảo

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU