Gia Bảo khẳng định không muốn quay lại với vợ cũ
  • Zalo

Gia Bảo khẳng định không muốn quay lại với vợ cũ

Sao Việt Thứ Ba, 23/02/2021 20:09:43 +07:00
(VTC News) -

Cháu nội danh hài Bảo Quốc cho biết, anh không thể quay lại với người cũ dù với bất kỳ lý do gì.

Chiều nay (23/2), diễn viên Gia Bảo viết tâm thư khá dài chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình cũng như khẳng định sẽ không bao giờ tái hợp với vợ cũ trước những khuyên nhủ của fan.

Gia Bảo cho biết, chuyện ly hôn của anh và Thanh Hiền có rất nhiều lý do mà chỉ những người trong cuộc mới biết. Anh không muốn nói nhiều về chuyện cũ vì vết thương sau cuộc ly nhân đã lành sẹo sau hơn 2 năm. Hiện tại, hai người dù ít gặp gỡ nhưng vẫn cùng nhau chăm sóc bé Grammy. Tuy nhiên, chuyện tái hợp là không thể và vì con gái nên anh muốn giữ lại những điều tốt đẹp. Gia Bảo cũng bóng gió, chuyện trong cuộc ai đúng thì đã đúng và ai sai thì người ấy sẽ lãnh hậu quả.

Gia Bảo khẳng định không muốn quay lại với vợ cũ - 1

Gia Bảo cùng vợ cũ Thanh Hiền và con gái Grammy khi còn bên nhau.

Nam diễn viên cũng cho rằng, sẽ không có chuyện người cũ quay lại bởi vì, nếu họ có ý định quay lại, họ sẽ không rời bỏ mình ra đi trong lúc mình cần họ nhất. "Cuộc đời này cái gì là khó học nhất? Đó là sự chấp nhận, dù nó khó chịu lắm nhưng phải chấp nhận sự thật. Còn là còn mà mất là mất, không miễn cưỡng được"- Gia Bảo nói.

Nói về cuộc sống hiện tại, Gia Bảo cho biết, anh sống khá thoải mái và hiện giờ vẫn đang đi thuê nhà. Gia Bảo chưa có ý định có bạn gái hay kết hôn ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, nam diễn viên cũng ra điều kiện, người anh sẵn sàng sánh vai sau vết thương lòng phải hiểu chuyện và yêu thương con gái riêng của mình. 

Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn năm 2014. Sau hơn 4 năm chung sống và có với nhau 1 cô con gái, Gia Bảo và Thanh Hiền đã đường ai nấy đi vào cuối tháng 11/2017. Nam diễn viên thừa nhận anh đã sai khi quá ham mê công việc, ít dành thời gian chăm sóc gia đình. Anh cố gắng níu kéo, thậm chí mua nhẫn cầu hôn lại vợ nhưng Thanh Hiền đã không còn cảm xúc yêu đương mà chỉ xem anh như người thân. Dù còn rất yêu vợ, Gia Bảo quyết định giải thoát cho cả hai.

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gia Bảo khẳng định không muốn quay lại với vợ cũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp