Toyota Fortuner máy dầu có thể sớm về Việt Nam?

(VTC News) - Một đại lý Toyota tại Hà Nội đã tiết lộ giá bán của mẫu Fortuner bản máy dầu, số tự động là 1,066 tỷ đồng (đã bao gồm thuế VAT).

Toyota Fortuner hiện đang là mẫu xe ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam, với doanh số hơn 10.000 chiếc trong 8 tháng đầu năm 2017.

Để khẳng định độ "hot" của mình, khách hàng khi mua xe trong thời điểm này vẫn phải chờ đợi mới được giao nhận xe. Tình trạng khan hàng của Fortuner đã kéo dài từ cuối năm 2016 cho tới nay và dự kiến sẽ kéo dài tới đầu năm sau.

Việc một đại lý Toyota tại Hà Nội để lộ thông tin mẫu Fortuner phiên bản máy dầu và sử dụng số tự động đang thu hút rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng Việt Nam.

Toyota Fortuner máy dầu, số tự động có thể sẽ được bán sớm tại Việt Nam, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Xe sẽ sử dụng động cơ dầu 2.4 lít, không phải 2.8 lít như tại thị trường Thái Lan. Bên cạnh đó, mẫu xe này sẽ chỉ có phiên bản 1 cầu và đi kèm hộp số tự động 6 cấp. 

Đặc biệt, Fortuner máy dầu, số tự động về Việt Nam có thể sẽ được trang bị hệ thống cân bằng điện tử VSC, khởi hành ngang dốc HAC và nổi bật với 7 túi khí.

Video: Toyota Yaris 2017, dòng xe hướng tới gia đình

Hiện tại, Toyota Fortuner đang được bán ra tại Việt Nam với 3 phiên bản 2.4G, 2.7V 4x2 và 2.7V 4x4 với giá bán đề xuất lần lượt là 981 triệu, 1,149 tỷ và 1,308 tỷ đồng.

>>> Đọc thêm: Mẫu xe đắt nhất của Toyota - Century 2018 chuẩn bị ra mắt thị trường

Việt Vũ
Bình luận