Giá bán, chất lượng hoàn thiện của Vsmart gây ấn tượng mạnh

(VTC News) - Đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện ra mắt điện thoại Vsmart đã ồ lên thích thú khi mức giá chính thức của 4 sản phẩm được công bố.

Mức giá khuyến mãi mà VinSmart công bố cho 4 dòng sản phẩm này gây bất ngờ lớn cho tất cả khách mời. Theo đó, Vsmart Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+ có giá lần lượt là 2.490.000 đồng, 3.390.000 đồng, 4.990.000 đồng và 6.290.000 đồng. Đây đều là những mức giá thấp hơn nhiều so với đồn đoán.

Dù vậy, so với các đối thủ cùng tầm giá, 4 mẫu điện thoại thương hiệu Việt tỏ ra vượt trội về cấu hình, chất lượng hoàn thiện cùng chế độ bảo hành, hậu mãi.

Gia ban, chat luong hoan thien cua Vsmart gay an tuong manh hinh anh 1

4 mẫu điện thoại đầu tiên mang thương hiệu Vsmart gồm Joy1, Joy1+, Active1 và Active1+ đã có màn ra mắt ấn tượng mạnh vào chiều 14/12 tại TP.HCM. 

Gia ban, chat luong hoan thien cua Vsmart gay an tuong manh hinh anh 2

 

“Mức giá của Vsmart tôi thấy rất tốt, so với mặt bằng chung trên thị trường thì đang rẻ hơn từ 20% - 30% tuỳ sản phẩm', ông Mai Triều Nguyên, GĐ công ty Mai Nguyên Luxury Mobile, nhận xét.

“Với kinh nghiệm của tôi, tôi thấy những thương hiệu đang chiếm thị phần ở phân khúc tầm trung và thấp đều dùng cách phân phối như vậy, đó mới là những khách hàng thật sự của họ. Khi thành công ở phân khúc dưới, họ mới bắt đầu tiến dần lên. Cách làm của Vingroup là rất bài bản và phù hợp”.

Gia ban, chat luong hoan thien cua Vsmart gay an tuong manh hinh anh 3

 

Với mức giá vừa được công bố, 4 mẫu điện thoại Vsmart sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, Vivo, Realme, Honor hay Nokia.

Gia ban, chat luong hoan thien cua Vsmart gay an tuong manh hinh anh 4

 

Sở dĩ Vsmart có giá bán hấp dẫn như vậy bởi Vingroup đang áp dụng chính sách giá “3 không”, bao gồm không tính chi phí khấu hao, chi phí tài chính và lãi trong giá thành sản phẩm.

Gia ban, chat luong hoan thien cua Vsmart gay an tuong manh hinh anh 5

 

Qua trải nghiệm thực tế tại sự kiện, đa số khách mời cho rằng 4 sản phẩm Vsmart có khả năng hoạt động mượt mà và ấn tượng hơn các đối thủ cùng tầm giá nhờ sở hữu cấu hình cao hơn, đồng thời chất lượng hoàn thiện cũng rất cao.

Gia ban, chat luong hoan thien cua Vsmart gay an tuong manh hinh anh 6

 

Điện thoại của Vsmart trải qua 18 công đoạn kiểm tra chất lượng trên dây chuyền, đồng thời phải trải qua tổng cộng 2.500 bài test tiêu chuẩn của BQ, đảm bảo tỷ lệ sai sót tối thiểu.

Gia ban, chat luong hoan thien cua Vsmart gay an tuong manh hinh anh 7

 

Không chỉ gây ấn tượng ở mức giá và chất lượng sản phẩm, một ưu thế được đánh giá cao của Vsmart là chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường, với chính sách bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1 trong 101 ngày. Cùng với đó là 500 điểm tiếp nhận bảo hành trên toàn quốc.

Gia ban, chat luong hoan thien cua Vsmart gay an tuong manh hinh anh 8

 

Với chính sách này, các khách mời cho rằng Vsmart đã đặt ra một tiêu chuẩn mới về dịch vụ hậu mãi trên thị trường điện thoại, khi hầu hết các hãng đang chỉ áp dụng chính sách đổi trả trong 30 ngày.

Gia ban, chat luong hoan thien cua Vsmart gay an tuong manh hinh anh 9

 

Điện thoại Vsmart sẽ được bán ra thị trường từ 15/12 tại gần 5.000 cửa hàng và các kênh online.

Quỳnh Chi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU