Ghi HIO tại giải golf mừng lễ ra mắt Quang Nam Business, golfer 'ẵm' trọn ô tô gần 1 tỷ đồng

(VTC News) - Xuất sắc ghi HIO tại giải golf mừng lễ ra mắt Quang Nam Business, golfer Nguyễn Văn Chương đã "ẵm" trọn chiếc xe hơi Mazda 6 trị giá 819 triệu từ chương trình.

Chiều 27/9, nằm trong chuỗi sự kiện cho lễ ra mắt hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (Quang Nam Business - QNB), giải golf quy mô với tổng giải thưởng lên đến gần 6 tỷ đồng đã diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với sự tham dự của hơn 200 golfer. Các golfer tham gia giải lần này là các doanh nhân trong và ngoài hội.

Điều bất ngờ, Hole in One (HIO) đầu tiên đã xuất hiện tại hố golf số 6B. Người xuất sắc ghi Hole in One là golfer Nguyễn Văn Chương.

Ghi HIO tai giai golf mung le ra mat Quang Nam Business, golfer 'am' tron o to gan 1 ty dong hinh anh 1

Xuất sắc ghi HIO tại giải golf mừng lễ ra mắt Quang Nam Business, golfer Nguyễn Văn Chương đã "ẵm" trọn chiếc xe hơi Mazda 6 trị giá 819 triệu từ chương trình.

Xuất sắc ghi HIO, golfer Nguyễn Văn Chương đã "ẵm" trọn chiếc xe hơi Mazda 6 trị giá 819 triệu đồng, 1 năm chơi golf miễn phí khi đặt chơi qua ứng dụng Fastee trị giá 260 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác từ chương trình.

Theo các golfer tham gia giải, đây là chiến thắng ngọt ngào không riêng golfer Nguyễn Văn Chương mà bất kỳ tay golf khi tham dự giải đấu đều mong muốn đạt được.

Bởi theo giới chơi golf, HIO được ví là một trong những thành tựu vĩ đại nhất trong golf. HIO là thuật ngữ chỉ cú đánh xảy ra khi người chơi golf đánh bóng vào lỗ golf trên green chỉ bằng một cú đánh. Điều đó có nghĩa là bóng trực tiếp từ mặt đất phát bóng vào lỗ golf và điểm số cho người chơi cho lỗ golf là 1.

HIO là một trong những điều thú vị nhất có thể xảy ra với một tay golf trong một vòng golf. Cú đánh HIO là rất khan hiếm, đây không phải là một cảnh tượng phổ biến trên sân golf mà cộng đồng golf được chứng kiến nhiều trên sân golf nhưng chúng sẽ xảy ra ở người chơi golf thuộc mọi cấp độ kỹ năng.

Ghi HIO tai giai golf mung le ra mat Quang Nam Business, golfer 'am' tron o to gan 1 ty dong hinh anh 2

Sau giải golf sẽ là buổi tọa đàm lúc 13h ngày 28/9 tại Trung tâm Hội nghị Adora (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM) cùng lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam.

Trên thế giới, cú đánh đầu tiên được tạo ra bởi tay golf chuyên nghiệp Young Tom Morris - nổi tiếng là tay golf "ngôi sao nhạc rock" đầu tiên trên sân golf, đã 4 lần chiến thắng giải British Open. Ông đã đã ghi bàn thắng đầu tiên vào năm 1869. 

Hiện nay, hầu hết các giải đấu golf đều có giải thưởng giành cho người xuất sắc khi thực hiện được cú đánh golf HIO. Các phần thưởng này đều có giá trị cao và hấp dẫn người chơi golf. Tuy nhiên, do độ khó nên phần thưởng này rất ít người nhận được.

13h chiều nay (ngày 28/9), buổi toạ đàm cùng lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam về chính sách kêu gọi đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất công - nông nghiệp và dịch vụ y tế, giáo dục, du lịch và các cơ hội đầu tư tại tỉnh Quảng Nam sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Adora (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM).

Đến tối cùng ngày, lễ ra mắt Quang Nam Business sẽ chính thức diễn ra với hơn 1000 người là khách mời và các doanh nhân trong và ngoài hội tại Trung tâm Hội nghị Adora.

Kết nối doanh nhân Quảng Nam: Sức mạnh của những người con xứ Quảng

Kết nối doanh nhân Quảng Nam: Sức mạnh của những người con xứ Quảng

Quang Nam Business là tập hợp sức mạnh của cộng đồng doanh nhân Quảng Nam phía Nam để cùng hợp tác, giao lưu trên tinh thần cùng chung nơi chôn nhau cắt rốn.
 
Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam - nơi không còn khoảng cách

Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam - nơi không còn khoảng cách

Không khoảng cách giữa các doanh nhân với nhau, không khoảng cách của sự vươn tầm ra biển lớn... là những điều Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam hướng tới.
Thy Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU