Ghi bàn, Phan Văn Đức vẫn tự trách bản thân

Thể thaoThứ Sáu, 17/08/2018 07:23:00 +07:00

Phan Văn Đức chưa hài lòng vì không tận dụng được một số cơ hội mà đồng đội tạo ra trong trận thắng Olympic Nepal.

Được xếp đá chính trong trận gặp Olympic Nepal, Phan Văn Đức chơi đầy nỗ lực và có riêng cho mình một bàn thắng. Tuy nhiên,  Phan Văn Đức chưa hài lòng vì không tận dụng được một số cơ hội mà đồng đội tạo ra.

"Tôi rất vui khi được HLV Park Hang Seo xếp đá chính và đã chơi hết mình, ghi được bàn thắng. Thực sự, tôi vẫn chưa hài lòng lắm. Hết trận, HLV Park Hang Seo không trách đội ghi ít bàn thắng mà chỉ động viên toàn đội đã chơi tốt."

vn-nepal-16

 Phan Văn Đức ăn mừng bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 cho Olympic Việt Nam trước Olympic Nepal. (Ảnh: Duy Thành)

Khi được hỏi về khả năng đá chính ở trận tới, Phan Văn Đức chỉ cười trừ và khẳng định việc của mình là tập luyện thật chăm chỉ và tin HLV trưởng luôn có những quyết định chính xác.

Giống như Phan Văn Đức, tiền đạo Anh Đức cũng rất vui với chiến thắng 2-0 của Olympic Việt Nam trước Olympic Nepal, kết quả vừa đủ để Olympic Việt Nam xếp đầu bảng dù có cùng hiệu số như Olympic Nhật Bản.

Theo Anh Đức, cơ hội của Olympic Việt Nam trước Olympic Nhật Bản là 50-50, bởi 2 đội đang bằng nhau về hầu như tất cả các chỉ số.

"Chưa đá thì không thể nói trước được gì. Olympic Việt Nam và Nhật Bản chia nhau 50% cơ hội chiến thắng. Tôi hài lòng với bản thân và cả với tập thể vì Olympic Việt Nam có một chiến thắng quan trọng".

Duy Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !