Ghi 3 bàn cuối trận, Olympic Trung Quốc vẫn bị loại cay đắng ở ASIAD

(VTC News) - Olympic Trung Quốc vùng lên mạnh mẽ và có 3 bàn thắng cuối trận nhưng vẫn không tránh khỏi trận thua 3-4 trước Olympic Ả Rập Xê Út.

Trung Quốc là cùng Việt Nam, Uzbekistan là 3 đội kết thúc vòng bảng toàn thắng và gặp Ả Rập Xê Út, đội xếp thứ 3 của bảng F là Ả Rập Xê Út ở vòng 1/8.

Nhưng bất ngờ đã xảy ra khi Trung Quốc chơi lép vế trước Ả Rập Xê Út và để thủng lưới ở phút 16 từ pha kết thúc của Haroune Moussa Camara. Đến phút 29, Saad AliAlselouli nhân đôi cách biệt cho đội bóng vùng vịnh. Và chỉ 4 phút sau, Haroune Moussa Camara hoàn tất cú đúp đưa Ả Rập Xê Út vượt lên dẫn 3-0. Đây cũng là tỷ số của hiệp 1.

Ghi 3 ban cuoi tran, Olympic Trung Quoc van bi loai cay dang o ASIAD hinh anh 1

 

Sang hiệp 2, mọi thứ không khá hơn cho Trung Quốc, họ nhận bàn thua thứ 4 ở phút 60. Người ghi bàn vẫn là Haroune Moussa Camara.

Sau bàn thắng này, Ả Rập Xê Út chơi chủ quan và để Trung Quốc có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-4 phút 80. Người ghi bàn là Junsheng Yao. Đến phút 88, Zichang Huang rút ngắn tỷ số xuống còn 2-4 cho Trung Quốc và khi bước vào phút bù giờ thứ 5, Shihao Wei có thêm bàn thắng nữa nhưng đó cũng là tất cả những gì Trung Quốc có thể làm ở trận đấu này.

Nhận thất bại 3-4 trước Ả Rập Xê Út, Trung Quốc dừng bước ở vòng 1/8 ASIAD 2018.

Ghi 3 ban cuoi tran, Olympic Trung Quoc van bi loai cay dang o ASIAD hinh anh 2

 

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU