Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ghen tuông, xách dao chém sếp của vợ nhập viện

Ghen tuông, ông Hùng chửi bới rồi cầm dao chém sếp của vợ là Trạm trưởng Trạm y tế xã Tân Lộc

Sáng 3/2, ông Nguyễn Duy Sơn – Trưởng Công an xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ xô sát do ghen tuông.

Theo đó, tối 1/2 (tức mùng 5 Tết Đinh Dậu), bác sỹ Lê Sỹ Tú (SN 1960) – Trạm trưởng Trạm Y tế xã Tân Lộc được giao nhiệm vụ trực Tết. Khoảng 21h, bác sỹ Tú nghe thấy tiếng gõ cửa, tưởng là có bệnh nhân nên đã nhanh chóng mở cửa.

Ghen tuong, xach dao chem sep cua vo nhap vien hinh anh 1

Trạm Y tế xã Tân Lộc nơi xảy ra sự việc 

Khi cửa vừa mở thì ông Bùi Văn Hùng (SN 1977, ở thôn Tân Thượng, xã Tân Lộc) xông vào. Sau đó, ông Hùng buông lời chửi bới và cho rằng "trạm trưởng mà không công bằng".

Thấy vậy, bác sỹ Tú đáp: “Tôi là trạm trưởng mà phải đi trực tết 2 ngày (29 và mùng 5 tết), cho nhân viên trực một ngày để ăn Tết, thế thì không công bằng gì nữa”. Ông Tú vừa hết lời thì ông Hùng đã vớ lấy con dao để trong phòng chém một nhát vào bả vai, một nhát vào tay làm bác sỹ Tú gục ngay tại chỗ.

Ghen tuong, xach dao chem sep cua vo nhap vien hinh anh 2

 Bác sỹ Lê Sỹ Tú đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh

Sau khi chém xong, Hùng bỏ ra ngoài sân đứng chửi bới một lúc rồi bỏ đi. Về phần bác sỹ Tú, sau đó được một số người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Ngay trong đêm hôm đó, Bùi Văn Hùng đã đến trụ sở UBND xã Tân Lộc để đầu thú.

Sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cho anh em đến bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo công an huyện. “Tôi có hỏi vì sao ngày Tết lại ra cơ sự này thì anh Hùng có nói là vì ghen tuông vu vơ nên bức xúc. Lúc xảy ra sự việc, anh Hùng có mùi rượu”, ông Sơn nói.

Được biết, ông Hùng đã có 1 vợ và 2 con. Vợ ông Hùng là nhân viên trong trạm y tế xã Tân Lộc. Hiện Công an huyện Lộc Hà đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ việc.

>>> Đọc thêm: Ghen tuông, chồng đâm chết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử

Video: Ghen tuông, chồng đánh đập vợ rồi nhét vào cốp xe

Bình luận