Ghen tuông, vác dao chém cả nhà hàng xóm

(VTC News) - Thấy có người đạp cửa nhà mình, ông Trần Anh Kiệt (SN 1956, ngụ nhà trên) mở cửa hỏi lý do và hai bên lời qua tiếng lại với nhau. Thịnh bất ngờ rút dao đâm tới tấp vào người ông Kiệt.

» Những vụ trọng án khủng khiếp vì ghen tuông
» Truy tố kẻ đánh ghen bằng 50.000 đồng axit đậm đặc
» Đánh ghen bằng ớt, xé quần áo phụ nữ giữa đường
» Gái bán dâm bị đánh ghen, cắt trụi tóc ở nhà nghỉ


Ngày 23/6 CSĐT Công an quận 3 (TP.HCM) cho biết, đã bắt giữ và lập biên bản điều tra với đối tượng Lê Cảnh Thịnh (SN 1989, ngụ tỉnh Đồng Nai, tạm trú đường Trần Văn Đang, phường 11, quận 3) để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ vụ án, vào đêm 21/6, lúc chị Nguyễn Thị Hiền (SN 1989, ngụ tại địa chỉ 239/77 đường Trần Văn Đang, TP.HCM) đang ngồi chơi thì có một thanh niên (chưa rõ lai lịch) đến tán tỉnh. Do không có thiện cảm với người thanh niên “không mời mà đến”, chị Hiền gọi điện cho cho bạn trai của mình là Lê Cảnh Thịnh và một người khác tên là Em (SN 1993, ngụ tỉnh Sóc Trăng và cùng ở chung nhà với Hiền và Thịnh) về để giải quyết. Tuy nhiên, khi Thịnh và Em vừa về đến nhà thì người thanh niên kia đã bỏ đi. Quá ghen tức, Thịnh và Em nhìn thấy ngôi nhà 239/63/7B đường Trần Văn Đang vẫn còn đỏ điện nên đến đập cửa la lối om sòm.

Thấy có người đạp cửa nhà mình, ông Trần Anh Kiệt (SN 1956, ngụ nhà trên) mở cửa hỏi lý do và hai bên lời qua tiếng lại với nhau. Thịnh bất ngờ rút dao đâm tới tấp vào người ông Kiệt. Thấy cha mình bị đánh, anh Trần Trọng Hiếu (SN 1998) chạy trong nhà ra, dùng cây đánh vào người Thịnh và bị đối tượng này đâm trọng thuơng. Lúc này, một người hàng xóm khác là anh Trần Anh Tú (SN 1970, ngụ nhà 239/67/18 đường Trần Văn Đang) ra can ngăn cũng bị Thịnh và Em dùng dao đâm trọng thương ở tay.

Gây án xong, Thịnh và Em lên xe máy tẩu thoát. Còn ông Kiệt, anh Hiếu và anh Hiền do bị thương nặng nên người dân xung quanh đã đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu. Đến chiều ngày 22/6, khi đang lấn trốn, Thịnh và Em đã bị Công an quận 3 bắt giữ đưa về phường xử lý.

» Những vụ trọng án khủng khiếp vì ghen tuông
» Truy tố kẻ đánh ghen bằng 50.000 đồng axit đậm đặc
» Đánh ghen bằng ớt, xé quần áo phụ nữ giữa đường
» Gái bán dâm bị đánh ghen, cắt trụi tóc ở nhà nghỉ


Sỹ Hưng


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN