• Zalo

Ghen tuông, trưởng thôn xông vào cơ quan đánh Phó bí thư xã

Thời sựThứ Tư, 01/06/2016 17:22:00 +07:00

Nghi vợ quan hệ bất chính với Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, một trưởng thôn đã xông vào cơ quan công quyền và đấm thẳng vào mặt tình địch.

Ngày 1/6, trả lời PV VTC News, ông Trần Quang Thân - Bí thư Đảng ủy xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng, cho biết bản thân ông có nghe anh em báo thông tin về việc ông Hoàng Thanh Nút (Trưởng thôn 6, xã Tân Thanh, vừa trúng cử đại biểu HĐND xã) đánh ông Võ Cao Cường (Phó Bí thư thường trực xã Tân Thanh), ngay tại trụ sở Đảng ủy xã Tân Thanh vào sáng 31/5.

"Ngày hôm qua do bận tiếp đoàn nhà báo ngoài trung ương vào công tác, đến hôm nay lại bận họp ở huyện nên tôi chưa nắm rõ vụ việc. Tôi sẽ kiểm tra, xem xét, xác minh thông tin, báo lại cụ thể vụ việc cho phóng viên" - ông Thân nói.

tru so xa tan thanh lam ha lam dong

Trụ sở Đảng ủy, UBND xã Tân Thanh, nơi xảy ra sự việc Trưởng thôn đấm vào mặt Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã sáng 31/5/2016.

Cùng ngày, PV VTC News cũng đã liên lạc với ông Võ Cao Cường để làm rõ thông tin vụ việc lùm xùm nói trên. Ông Cường khẳng định: "Không có. Làm gì có. Khi nào?". "Nó nói láo làm gì có chuyện đánh nhau" - ông Cường lặp lại .

Khi PV đưa ra thông tin có tin nhắn của đích thân ông Cường nhắn đến ông Nút: "Xin lỗi và mong dàn xếp, giải quyết vụ việc". Ông Cường đáp: "Chả có chuyện dàn xếp hay không dàn xếp. Làm gì có".

"Nếu có vụ việc xảy ra, lực lượng Công an đã tiến hành bắt người đánh tôi chứ không để yên vậy đâu. Làm như vậy ảnh hưởng danh dự quá" - ông Cường nói.

Sau hồi trao đổi cùng PV, ông Cường thừa nhận là ông Nút có đến nói "lèo nhèo" với ông "cái gì đó", ông không đồng tình với hành động của ông Nút.

Ông Cường nhận định: "Có thể trong quá trình làm việc có chuyện thế này, thế khác, không hài lòng nhau, tìm mọi cách hại nhau. Tôi không hề sợ gì mà giấu diếm việc đó.

Tôi yêu cầu Nút mang vợ ra đối chất với nhau để xem rõ vấn đề. Nếu không chứng minh được quan hệ giữa tôi và vợ Nút, thì tôi sẽ kiện Nút về tội vu khống, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự người khác".

Trong khi đó, nhiều nhân chứng trong trụ sở Đảng ủy xã Tân Thanh cho biết, đã xảy ra chuyện ông Nút đánh ông Cường ngay tại phòng ông Cường, và sau đó kéo ra tận cầu thang trụ sở gây sự.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 31/5, tại trụ sở Đảng ủy xã Tân Thanh, huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), đang diễn ra cuộc họp cán bộ chủ chốt. Bất ngờ, ông Hoàng Thanh Nút đã xông vào trụ sở và gây sự với ông Võ Cao Cường. Sau một hồi cãi nhau, bất ngờ ông Nút đã dùng tay đấm thẳng vào mặt ông Cường.

Sự việc diễn ra một cách đột ngột giữa chốn công quyền, trước sự chứng kiến của rất nhiều cán bộ và người dân có mặt tại trụ sở Đảng ủy, UBND xã Tân Thanh. Trong lúc ông Nút đang hành hung ông Phó Bí thư, may mắn, ông Trần Văn Lượng – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Tân Thanh đã kịp thời chạy đến can ngăn, không cho ông Nút tiếp tục đánh đập ông Cường.

Sau khi bỏ ra khỏi trụ sở xã Tân Thanh, ông Nút đã về nhậu cùng với một số cán bộ các thôn tại một quán ăn. Theo một số cán bộ thôn kể lại, trong lúc ăn nhậu, ông Nút đã bức xúc cho biết, sở dĩ ông Nút đấm vào mặt ông Cường, là vì thời gian qua, ông Cường có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông Nút. Qua quá trình theo dõi, ông Nút đã phát hiện và vợ ông Nút đã thừa nhận tất cả chuyện quan hệ ngoài luồng với ông Cường.

Sự việc trưởng thôn xông vào trụ sở đấm vào mặt Phó Bí thư Thường trực xã Tân Thanh đang gây xôn xao dư luận cán bộ và người dân xã Tân Thanh trong suốt những ngày qua. Điều đáng nói, ngay khi xảy ra vụ việc bê bối này, nhưng không hiểu tại sao Đảng ủy, chính quyền và cơ quan chức năng xã Tân Thanh đã không lập biên bản về hành vi ngang ngược, coi thường luật pháp, xúc phạm và hành hung cán bộ lãnh đạo ngay tại cơ quan công quyền của ông Hoàng Thanh Nút.

Dù sự việc đúng sai thế nào, thì hành vi xông vào cơ quan công quyền đánh đập cán bộ lãnh đạo địa phương là không thể chấp nhận. Hành vi đó cần phải được xử lý nghiêm minh để giữ kỷ cương phép nước. 

Video: Nệm thông minh phát hiện ngoại tình

Phan Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !