• Zalo

Ghen tuông quá đà, 5 bà vợ khiến chồng chết thảm

Thế giới Thứ Sáu, 06/10/2017 13:14:00 +07:00

Bị 5 bà vợ ép "phục vụ" liên tiếp, người đàn ông đến từ Nigieria đã không thể cầm cự nổi và qua đời khi đang tham gia vào cuộc "mây mưa" thứ 4.

Bi kịch bắt đầu khi Uroko Onoja, một doanh nhân người Nigieria trở về nhà từ một quán bar vào khoảng 3 giờ sáng và quyết định tìm tới phóng người vợ trẻ nhất để ngủ qua đêm. 

sex1

Người dân địa phương đều không khỏi choáng váng khi hay tin về vụ việc hy hữu. 

Quyết định này đã khiến 5 người vợ còn lại nổi máu "hoạn thư". Họ ngay lập tức tổ chức một cuộc thảo luận về quyền hôn nhân và quyết định xông vào phòng của người vợ thứ 6 để đòi chồng phải thực thi trách nhiệm làm chồng. 

Bị khống chế bởi dao và gậy, ông Uroko không còn cách nào khác ngoài việc phải nghe theo yêu cầu, "yêu” từng người dù rằng trước đó ông đã tìm mọi cách để kháng cự. 

Tuy nhiên, khi vừa "phục vụ" xong cho bà vợ thứ 4, vị doanh nhân này đã không thể cầm cự nổi và đột tử trước sự bàng hoàng của người vợ thứ 5. 

Video: Không dùng bao cao su khi quan hệ với bạn gái, bị phạt 12 tháng tù treo 

Cô vợ trẻ tuổi nhất của Onoja, người chứng kiến toàn bộ vụ việc cho biết 5 người vợ đã bỏ chạy khi phát hiện chồng mình tử vong. Cô này sau đó cũng đã trình báo vụ việc lên trưởng làng và sau đó là cơ quan chức năng

Cảnh sát sau đó đã bắt giữ 5 nghi phạm một tuần sau đó và sử dụng thuật ngữ “hãm hiếp đến chết” để mô tả tội trạng của họ. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin