Ghen tuông, nữ SV rạch mặt bạn ngay trong lớp

(VTC News) – Mâu thuẫn do cho rằng bạn học cướp người yêu, Trâm mượn cớ gây xô xát, rồi dùng dao lam thủ sẵn rạch mặt Thảo khiến Thảo phải nhập viện khâu 7 mũi...
Theo tường trình của nữ sinh Nguyễn Trần Miên Thảo, lớp 10CNP02-Cử nhân tiếng Pháp (10CNP02), ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, vào khoảng 16h30 ngày 9/6, tại phòng học A101, trường ĐH Ngoại ngữ, sau khi kết thúc bài kiểm tra, sữ sinh viên Mai Thị Bích Trâm bất ngờ xuống phía cuối lớp đôi co với Thảo về việc bắt đền tai nghe điện thoại. 
Nữ sinh Nguyễn Trần Miên Thảo, lớp 10CNP02-Cử nhân tiếng Pháp (10CNP02), ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng cùng vết rạch trên mặt do Trâm gây ra

Trong lúc đôi co, Trâm bất ngờ tát vào bên má trái và dùng dao lam thủ sẵn trong tay rạch vào mặt Thảo khiến Thảo bị thương nặng. Theo kết quả khám chữa bệnh của Bệnh viện Đà Nẵng, Thảo bị vết cắt sâu và dài gần chục cm tại vị trí sát phía cằm má trái và được khâu 7 mũi. 
Các sinh viên cùng lớp cho biết, Thảo là người vui vẻ, hòa nhã được các bạn yêu mến. Riêng Trâm gần đây có nhiều biểu hiện sống tách biệt, không hòa đồng với bạn bè.

Biên lai viện phí và đơn kiến nghị của gia đình nữ sinh Nguyễn Trần Miên Thảo...  

Theo sinh viên Thảo, cả hai từng mâu thuẫn từ những xích mích nhỏ trong lớp. Mới đây, Trâm nhiều lần viết bài xúc phạm Thảo trên các trang blog, facebook, thậm chí còn cho rằng Thảo cướp người yêu của mình. Ngay trong giờ giải lao giữa tiết chiều 9/6, Thảo chủ động đến bắt chuyện, giải thích cùng Trâm nhưng Trâm cố tình gây ồn ào, sau đó dẫn đến sự việc trên. 
Trao đổi về vấn đề này, PGS.TS Phan Văn Hòa, Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ xác nhận, trường nhận được thông tin về trường hợp xô xát gây thương tích của hai nữ sinh Trâm và Thảo, đồng thời yêu cầu Khoa xác minh, làm rõ, sau đó sẽ tiến hành xử lý, kỷ luật theo đúng quy định.

Đây là trường hợp có dấu hiệu bạo lực học đường duy nhất của trường trong vòng 10 năm nay. Hiện Ban chủ nhiệm khoa tiếng Pháp, trường ĐH Ngoại ngữ (TP. Đà Nẵng) đã gặp hai nữ sinh Trâm và Thảo để làm rõ mâu thuẫn.

Bửu Lân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN