Ghen tuông, gọi anh trai và anh rể đến làm nhục người khác

Nghi ngờ chị Lan có quan hệ tình cảm với chồng mình, Yến nhờ anh trai và anh rể chặn đường đánh dằn mặt.

Ngày 15/12, Công an TP Vinh (Nghệ An) khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hoàng Yến (32 tuổi) cùng anh trai là Nguyễn Thanh Văn và anh rể Hà Danh Hằng (đều trú tại xã Hưng Đông, TP Vinh) để điều tra về hành vi Làm nhục người khác.

Theo kết quả điều tra, nghi ngờ chị Lan (tên nhân vật đã thay đổi - trú cùng địa phương) có quan hệ tình cảm với chồng mình, Yến bực tức lên kế hoạch đánh ghen.

Ghen tuong, goi anh trai va anh re den lam nhuc nguoi khac hinh anh 1

Nguyễn Thanh Văn. (Ảnh: H.T.)

Chiều 11/12, Yến gọi cho anh trai và anh rể cùng thuê xe taxi đến nơi làm việc của chị Lan. Sau khi xác minh chính xác là người mà em gái mình nghi ngờ có quan hệ tình cảm với chồng, Văn kiên nhẫn ra xe taxi ngồi chờ.

Tan sở, chị Lan đi xe máy về nhà. Khi đến cánh đồng vắng thuộc xã Nghi Liên, Văn cùng Yến và Hằng chặn đường cắt tóc, đánh dằn mặt nạn nhân. Gây án xong, chúng lên taxi rời đi.

Nạn nhân sau đó được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu, điều trị đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng. Vào cuộc điều tra, cảnh sát bắt những người liên quan. Tại cơ quan điều tra, cả 3 khai nhận hành vi phạm tội của mình.

>>> Đọc thêm: Đánh ghen chấn động miền Tây: Trói chân tình địch, kéo lê trên đường

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU