Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ghen tuông, giết người tình trước khi tự tử

Pháp luật Thứ Tư, 15/02/2012 08:05:00 +07:00

(VTC News) - Sau vài năm mặn nồng, cô gái sống như vợ chồng với nam công nhân công ty sợi đã bị người tình bóp cổ chết.

(VTC News) - Sau vài năm mặn nồng, cô gái 26 tuổi không chịu nổi cảnh người tình hay ghen tuông nên xin nghỉ việc. Hôm dọn đồ ra khỏi phòng trọ đã bị người tình giết chết.

Chiều 14/2, Công an huyện Đức Hòa (Long An) đưa ra nhận định được xem là chính xác nhất về cái chết của cô gái 26 tuổi Danh Mỹ Hiền ngụ tỉnh Sóc Trăng tại một phòng trọ của công ty cổ phần sợi trong khu công nghiệp hải Sơn ở ấp Bình Tiên 2, xã Đức Hòa Hạ (Long An). Cô chết do ngạt thở vì bị người tình Huỳnh Văn Tỉnh (27 tuổi) ngụ tỉnh Cà Mau bóp cổ.

Kẻ tình nghi sau đó đã tự tử cạnh nạn nhân tại phòng trọ của khu nội trú. Hôm ấy là ngày 11/2, mọi người nghe hai công nhân này cự cãi khi Hiền dọn đồ chuyển nơi ở.

Theo những công nhân gần hiện trường, Tỉnh với Hiền chưa cưới nhưng sống với nhau như vợ chồng. Thời gian gần đây nam công nhân ghen tuông nên hai người thường xuyên cãi nhau.

Diễm Hằng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin