Ghen tuông, cùng bạn sát hại 'tình địch'

Pháp luậtThứ Hai, 07/05/2012 12:25:00 +07:00

(VTC News) – Nghi ngờ bạn gái có quan hệ với Bảo, Minh đã rủ bạn đến “giằng mặt” rồi hai bên dẫn đến xô xát, trong lúc hỗn chiến, Minh đã dùng dao chém chết Bảo

(VTC News) – Nghi ngờ bạn gái có quan hệ với người khác, Minh rủ bạn là Chí đến “rằn mặt”. Hai bên dẫn đến xô xát, trong lúc hỗn chiến, Minh đã dùng dao chém chết tình địch.
Sáng ngày 6/5, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án sơ thẩm 16 năm tù giam đối với Lê Ngọc Minh (SN 1981, trú tổ 47, phường Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng) và 9 năm tù giam đối với Lê Văn Như Chí (SN 1994, trú phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng) đồng thời bồi thường hơn 125 triệu cho gia đình nạn nhânphạm tội giết người.
Hai đối tượng Minh và Chí tại phiên tòa xét xử sáng 6/5 

Theo đó, tối ngày 17/1/2012, Lê Ngọc Minh đang ăn nhậu với Lê Văn Như Chí  và một số người bạn khác tại nhà thì nghe tin bạn gái là Trần Thị Chung đang ăn cháo vịt cùng với Lê Vũ Bảo (SN 1976, trú phường Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng) và một số bạn gái khác tại quán bà Thảo (tổ 42, phường Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng).
Tức tối, Minh nhờ Chí chở đến gặp và cùng ngồi ăn chung. Tại đây, Minh tỏ ý không đồng tình khi Chung ngồi ăn với người khác. Lời qua tiếng lại, Bảo và Minh xông vào xô xát. Sau khi được mọi người can ngăn, Bảo bỏ ra ngoài rồi cầm dao quay lại quán, lúc này, Minh và Chí cũng đã thủ sẵn để hỗn chiến.

Trong lúc xô xát, Minh đã chém nhiều nhát vào đầu Bảo khiến Bảo phải nhập viện cấp cứu và tử vong sau đó.

Bửu Lân
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !