• Zalo

Ghen tuông, chồng thuê người tạt axit thẳng mặt vợ

Thời sựThứ Bảy, 23/11/2013 05:55:00 +07:00

Nghi vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác gã chồng đã mua axit và thuê người tạt thẳng mặt vợ...

Nghi vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, Chu Văn Hải (SN 1983, ở Hà Nam) đã mua axit và thuê người khác tạt axit khiến không chỉ vợ mà người em dâu của vợ cũng bị bỏng rất nặng.

Ngày 23/11, ông Chu Văn Phong, Trưởng công an xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tạt axit rất nghiêm trọng, khiến 2 phụ nữ bị bỏng nặng vùng mặt.
Nơi xảy ra vụ tạt axit 
Hai phụ nữ bị tạt axit là chị Đinh Thị Duyên (SN 1988) và chị Chu Thị Hường (SN 1990, là em dâu chị Duyên, đều ngụ xóm 2, xã Văn Xá). Được biết, 2 chị đang trên đường đi làm về thì bị 1 nhóm người lạ mặt chặn đường rồi bất ngờ tạt thẳng ca axit vào mặt.
Theo một số người dân ở gần nơi xảy ra vụ việc cho biết vào khoảng 20 giờ ngày 20/11, khi họ đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng kêu cứu ngoài đường Nguyễn Úy, thuộc xã Kim Bình, huyện Kim Bảng.
“Khi chúng tôi chạy ra thì thấy 2 người phụ nữ đang ôm mặt nằm quằn quại gào khóc dưới đường, không biết nguyên nhân thế nào chúng tôi liền gọi xe đưa 2 người đi cấp cứu” - 1 người dân cho hay.
 Chị Hường (bìa trái) và chị Duyên, 2 nạn nhân bị tạt axit
Nhận được tin báo, Công an huyện Kim Bảng đã có mặt tại hiện trường và xác định đây là vụ tạt axit. Khoanh vùng các đối tượng, cơ quan công an đã mời Chu Văn Hải (SN 1983, là chồng chị Duyên) lên làm việc.
Tại đây, Hải đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, do nghi ngờ vợ có mối quan hệ bất chính với người đàn ông khác nên Hải đã mua khoảng 1 lít axit rồi thuê Trương Hữu Duy và Nguyễn Đình Bảo (đều SN 1996, ngụ xã Vân Lâm, huyện Kim Bảng) tạt axit vào người chị Duyên để “dằn mặt”.
Sau đó, Hải nhờ Lê Văn Lợi (SN 1990, ngụ thị trấn Quế, huyện Kim Bảng) làm người chỉ điểm, để tránh bị lộ.
Công an huyện Kim Bảng đã bắt tạm giam Chu Văn Hải, Lê Văn Lợi và Nguyễn Đình Bảo, đồng thời tổ chức truy bắt Trương Hữu Duy đã bỏ trốn khỏi địa phương.
Còn chị Hương và Duyên do bị bỏng rất nặng nên 2 nạn nhân đã được chuyển lên Viện bỏng Quốc gia để điều trị.
Hiện công an đang mở rộng điều tra vụ án.

Theo NLĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !