Ghen tuông: Cắt tóc, chà quả ngứa khắp người tình địch

Pháp luậtThứ Bảy, 04/02/2012 04:20:00 +07:00

Một phụ nữ cùng xã kéo nhiều người khác đến hành hung, cắt tóc làm nhục và ghê sợ hơn còn lấy quả đùng đình chà khắp người chị.

Chiều 3/2, chúng tôi tới nhà chị Nguyễn Thị D. (33 tuổi) trú tại xóm Đoài Thịnh xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh chưa đầy một ngày sau khi chị bị một phụ nữ cùng xã kéo nhiều người khác đến hành hung, cắt tóc làm nhục và ghê sợ hơn còn lấy quả đùng đình chà khắp người chị.

Trong sự đau đớn, hoang mang, chị D. kể lại: "Khoảng 20h30 ngày 2/2, ăn xong 3 mẹ con lên giường nằm ngủ thì có một đoàn người đập phá cửa nhà. Sợ quá, em mở cửa sau chạy qua ruộng đến đường nhựa trong xóm. Thấy người đàn ông, tưởng người nhà nhưng không phải, đó là anh Phương (anh trai của người cắt tóc) dí dây điện, em bổ xuống đó. Có người thanh niên khác nói: “Để chờ Thủy (Lan) lại cắt  tóc”.

Một lúc đến một người tự xưng rằng: “Tau Thủy (Lan) đây, đến cắt tóc mi, mi kêu T. (chồng Thủy - PV) mà kiện. Sau đó, người này giẫm đạp lên người em, cắt tóc  em như thế này đây, rồi kéo quần áo lên lấy trái đùng đình chà vào người. Khi họ đi rồi em thấy khắp người đau nhức, ngứa ngáy rất khó chịu. Trên mũi bị một vết kéo đâm, máu chảy nhiều, bác sĩ bảo rất sâu, đã sát trùng và băng bó lại. Bác sĩ bảo em đi khâu nhưng em sợ không dám khâu".

Chị Nguyễn Thị D. bị phụ nữ cùng xã cắt tóc, đánh đập và chà quả đùng đình lên người. 
Chị D. cũng cho biết thêm, trước đó 2 ngày, chị đang đi chơi thì bị chồng chị Thủy chặn đánh vào mặt  đau điếng. Cách đây một tháng, anh này cũng đập xe máy chị gây hư hỏng nặng. Anh này từng đánh đập chị D. bị ngất  xỉu, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hoàn cảnh chị D. hiện tại đang nuôi 2 con nhỏ, đứa đầu 9 tuổi, đứa nhỏ mới lên 5, chồng chị mất cách đây 4 năm.
“Em mong cơ quan chức năng làm rõ những người hành hung, để mẹ con em được bình an, không biết tối nay họ có đến nữa không, mẹ con em sợ lắm", chị D. lo sợ nói.
 

Hiện trường nơi chị D. bị cắt tóc đến chiều tối ngày 3.2 vẫn còn tóc và quả đùng đình.  
Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn tới đòn ghen kinh hoàng nói trên là do người phụ nữ tên Thủy nghi ngờ chị D. cặp kè với chồng mình.

Chiều cùng ngày, chúng tôi liên lạc với ông Duy, trưởng Công an xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, ông Duy cho biết: Sau khi nhận được thông tin, công an xã đã xuống nhà chị D. thăm hỏi và tìm hiểu sự việc. Chiều 3/2, công an xã đã mời chị D. lên xã lấy lời khai ban đầu.

Ông Duy cũng xác nhận người cầm đầu nhóm hành hung chị D. tên là Thủy trú xóm Văn Hạnh, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Theo Bee.net.vn

Bình luận
vtc.vn