• Zalo

Ghen ghét, đố kị bùng nổ giữa các thí sinh Top Model

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/09/2012 05:01:00 +07:00

(VTC News) - Những ngày đầu bước chân vào ngôi nhà chung, sự ghen ghét, đố kị khiến không khí giữa các thí sinh luôn căng thẳng.

(VTC News) - Những ngày đầu bước chân vào ngôi nhà chung, sự ghen ghét, đố kị khiến không khí giữa các thí sinh luôn căng thẳng và mâu thuẫn sẵn sàng bùng phát.

Chung sống với những người xa lạ không phải chuyện dễ dàng và chung sống với những người vừa là bạn vừa là đối thủ cạnh tranh của mình lại càng khó khăn hơn bao giờ hết. Cuộc sống tại ngôi nhà chung của 15 cô gái Vietnam's Next Top Model 2012 đã bắt đầu với những mâu thuẫn đan xen tưởng như không thể giải quyết.

Chia tay Hà Nội, 15 thí sinh Vietnam’s Next Top Model chính thức bước vào cuộc sống tại ngôi nhà chung tại TP.HCM. Tại đây, các cô gái như được sống tại kinh đô thời trang thế giới khi mỗi phòng đều được thiết kế riêng theo phong cách của New York, Paris, Milan và Tokyo.

Song sự choáng ngợp với ngôi nhà chung đẳng cấp và tiện nghi cũng không thể làm giảm nỗi bất an của các cô gái khi sống trong một môi trường xa lạ với camera theo dõi 24/24 và không một thiết bị liên lạc, nơi mà những người bạn cũng chính là những đối thủ của mình trong cuộc đua giành ngôi quán quân duy nhất. Các cô gái chỉ có thể dựa vào chính mình.

Các thí sinh bắt đầu bộc lộ sự ghen ghét, đố kị 

Sự ghen ghét, đố kị, và bất mãn khiến không khí nhà chung luôn căng thẳng và mâu thuẫn sẵn sàng bùng phát. Những bất đồng bắt đầu nảy sinh và dần lên tới đỉnh điểm khi áp lực bị loại bất cứ lúc nào ngày càng trở nên mạnh mẽ. Thiên Trang với cá tính bốc đồng, đôi chút trẻ con trở thành tâm điểm chú ý và ghen ghét trong ngôi nhà chung.

Có thí sinh đã phải thốt lên với Thiên Trang rằng "Chị không ghét, nhưng sợ em đến mức không dám nói chuyện".

Những xung đột đầu tiên tại Ngôi nhà chung 

Liệu có phải là do sự ghen tị giữa những thí sinh với nhau khi Thiên Trang đang ngày càng nổi bật? Mỗi người một cá tính, một cách suy nghĩ, liệu có thể tìm được điểm chung khi cùng chung sống? Một buổi họp gia đình ngay lập tức đã được tổ chức để giải quyết mâu thuẫn giữa các thành viên, nhưng liệu điều đó có thật sự giải quyết được xung đột?

Câu trả lời sẽ có trong tập 4 Vietnam’s Next Top Model 2012 phát sóng vào 20h Chủ nhật ngày 9/9/2012.

An Yên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !