• Zalo

Ghế nóng cuối cùng ở The Voice: Trần Lập hay Mr Đàm?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/04/2013 03:21:00 +07:00

(VTC News) – Theo suy đoán của nhiều người và cách trả lời úp mở của Đàm Vĩnh Hưng thì vị trí này gần như chắc chắn sẽ thuộc về 'ông hoàng nhạc Việt'.

(VTC News) – Theo suy đoán của nhiều người và cách trả lời úp mở của Đàm Vĩnh Hưng thì vị trí này khả năng lớn thuộc về 'ông hoàng nhạc Việt' hơn là rocker Trần Lập.

Sau mùa đầu tiên rất thành công về mặt hiệu ứng đối với truyền thông và xã hội, The Voice bước vào mùa thứ hai tiếp tục được dư luận chú ý

. Một trong những yếu tố hút khách, không thể phủ nhận của The Voice là danh sách huấn luyện viên.

Yếu tố này cũng từng ngày nóng lên trên mặt báo với sự tiết lộ từng huấn luyện viên và những thông tin bán tín, bán nghi về những huấn luyện viên còn lại.

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có ba cái tên đã chính thức xác nhận sẽ ngồi ghế nóng là Mỹ Linh, Hồng Nhung và Quốc Trung. Phía Cát Tiên Sa cũng đã nhiều lần ngỏ lời với Tùng Dương và Thanh Lam nhưng đều bị từ chối.

Các huấn luyện viên mùa đầu tiên như Hà Hồ, Thu Minh hay Đàm Vĩnh Hưng cũng đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm sẽ không tiếp tục ở mùa thứ hai. Trong khi Thu Minh sẽ tập trung cho sự nghiệp riêng và gia đình thì Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng lại được cho là đã chót ký hợp đồng với chương trình sắp lên sóng, X-Factor.
Mr Đàm gần như chắc chắn là HLV cuối trong bộ tứ quyền lực của The Voice mùa đầu tiên. 
Mấy ngày gần đây, theo nhiều nguồn tin thì Mr Đàm sẽ trở lại sân chơi này sau nhiều lần từ chối. Nguồn tin cho hay, khả năng quý ông nhạc Việt tham gia mùa The Voice thứ 2 là gần như chắc chắn.

Trả lời VTC News chiều nay 10/4, Đàm Vĩnh Hưng nói hiện tại anh chưa thể tiết lộ mình có làm huấn luyện viên The Voice mùa 2 hay không. Tuy nhiên, anh lại cho hay, phía Cát Tiên Sa đã nhiều lần mong muốn anh ngồi vào vị trí này, khán giả cũng rất mong anh trở lại với chương trình; vì thế, anh cũng đang suy nghĩ lại quyết định của mình nhưng chưa muốn tiết lộ nhiều hơn.

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho hay, BTC X–Factor cũng có mời anh làm giám khảo. Tuy nhiên, hai bên chưa đi đến ký kết gì cả.

Ở vị trí chiếc ghế cuối cùng của bộ tứ quyền lực The Voice mùa thứ hai, nhiều người vẫn đặt niềm tin vào sự trở lại của Trần Lập. Nghe phong thanh, phía đơn vị sản xuất cũng có nhã ý mời Trần Lập vào vị trí này ở mùa thứ hai trong khi chương trình của mùa đầu tiên chưa kết thúc.

Tuy nhiên, giống như Đàm Vĩnh Hưng, anh bỏ ngỏ câu trả lời có thực sự sẽ trở lại với sân chơi này không.
Trần Lập trong vai trò HLV The Voice mùa đầu tiên. 
Trần Lập nói, hiện tại, anh đang bận rộn rất nhiều kế hoạch riêng, trong đó sẽ cố gắng cùng Bức Tường cho ra album mới vào cuối năm nay. Vì thế, e không thể sắp xếp được thời gian để theo chương trình. Vào năm ngoái, khi tham gia The Voice, Trần Lập đã phải gác lại rất nhiều việc mà dịp này anh cần giải quyết.

"Tôi vẫn muốn ngồi ở vị trí của một huấn luyến viên trong mùa giải này. Nhưng cũng không ngoại lệ trường hợp BTC sẽ mời một huấn luyện viên khác để làm mới chương trình, đó cũng là mong muốn của họ" - Trần Lập chia sẻ với phóng viên VTC News chiều nay.

Theo cách Trần Lập nói thì khả năng anh tiếp tục tham gia The Voice là rất mong manh. Và như vậy, theo suy đoán của nhiều người, vị trí này gần như sẽ thuộc về Mr Đàm.

Tuy nhiên, thực hư thế nào vẫn phải chờ đợi BTC chính thức tuyên bố. Biết đâu lại có bất ngờ. Bởi đến thời điểm hiện tại, có nguồn tin thậm chí còn nói, nhạc sĩ Hà Dũng cũng là một cái tên được mời chào cho vị trí nhiều sóng gió này
.

Gia Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều