GGS Việt Nam: Công ty dịch thuật uy tín, chất lượng

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Ba, 08/06/2021 17:25:16 +07:00
(VTC News) -

Dịch thuật GGS Việt Nam là một trong những công ty có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, hợp tác.

Dịch thuật GGS Việt Nam là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm trong ngành - là các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực phiên dịch. 

Bên cạnh đó, còn có các cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các chuyên viên trong các Đại sứ quán, Bộ Ngoại giao; các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước.

GGS Việt Nam: Công ty dịch thuật uy tín, chất lượng - 1

Cùng với những nguyên tắc, dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hướng tới yêu cầu của khách hàng, GGS Việt Nam có thể hoàn thiện tất cả các dự án dịch thuật trong tất cả các ngành, lĩnh vực quan trọng, mang đến một bản dịch chính xác và chất lượng nhất. Với châm ngôn “Không chỉ đơn giản là một công ty dịch thuật”, ngoài việc giải quyết những khó khăn về vấn đề ngôn ngữ, GGS VIệt Nam còn là chiếc phao cứu trợ kịp thời cho người lao động Việt Nam tại nước ngoài với các chứng từ có hiệu lực về mặt pháp lý.

GGS Việt Nam: Công ty dịch thuật uy tín, chất lượng - 2

Để có được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng đòi hỏi GGS Việt Nam phải có một quy trình dịch thuật phù hợp và chuyên nghiệp. Phân loại tài liệu dịch thuật chính xác sẽ giúp cho việc tìm chuyên viên dịch phù hợp và đạt được chất lượng dịch cao nhất. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất đối với việc dịch thuật. Sau đó là lựa chọn chuyên viên dịch thuật phù hợp với ngôn ngữ và chuyên môn của tài liệu cần dịch. Chuyên viên của công ty sẽ bắt đầu dịch thuật trong một khoảng thời gian đã thỏa thuận.

Sau khi tài liệu đã được dịch thuật hoàn tất, chuyên viên sẽ kiểm tra và duyệt lại một lần nữa để chắc chắn độ chính xác. Tài liệu sẽ được bàn giao lại cho khách hàng. Khách hàng xem lại bản dịch và phản hồi lại công ty nếu như xuất hiện sai sót trong dịch thuật. Công ty sẽ ngay lập tức xem xét và sửa chữa bản dịch cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

GGS Việt Nam: Công ty dịch thuật uy tín, chất lượng - 3

Với mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu đầu trong ngành dịch thuật, GGS Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng sau mỗi lần hợp tác, là địa chỉ tin cậy để ngôn ngữ nước ngoài đối với người Việt không còn là rào cản.

Thông tin công ty:

Công ty TNHH dịch vụ quốc tế GGS

Mã số doanh nghiệp: 0108442532

Trụ sở chính: 605, Toà nhà Thắng Lợi, 49 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nghệ An: số 31, Tô Hiến Thành, TP Vinh, Nghệ An

Hà Tĩnh: 68 Lý Tự Trọng, P.Bắc Hà, TP Hà Tĩnh

Đà Nẵng: 99 Tiểu La, P.Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

TP.HCM: 6/8 Đường 16, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline liên hệ: (+84) 96.666.1238 - (+84) 247.300.1238

Gmail: hcns.ggs@gmail.com

Web: http://ggsvietnam.com

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn