Gerrard chia tay tuyển Anh sau Euro

Chấn thương liên miên lại ngót ngét 31 tuổi nên đội trưởng Liverpool cho biết sẽ chia tay ĐT Anh sau kỳ EURO này. Không chỉ nói suông, đội trưởng Tam sư đã có buổi nói chuyện thẳng thắn với HLV Roy Hodgson về vấn đề chia tay ĐTQG sau kỳ EURO này.

“Tôi có thể hiểu rằng ở cái tuổi của tôi mọi người bắt đầu đặt câu hỏi rằng bao giờ thì tôi sẽ chia tay sự nghiệp quốc tế để tập chung cho CLB. Hiện tại tôi sẽ cống hiến hết mình cho ĐT Anh. Tôi không nghĩ rằng mình thích chơi cho ĐTQG hơn CLB. Tôi yêu Liverpool và tôi muốn dành nhiều thời gian hơn nữa cho đội bóng yêu thích của mình”, Gerrard trả lời phỏng vấn tới Daily Mirror.

 

 


“Tôi đã cân nhắc kế hoạch giải nghệ từ khá lâu, nhưng điều này không có nghĩa tôi không muốn chơi cho ĐT Anh. Tôi chỉ lo ngại rằng thể lực của mình không thể đáp ứng được yêu cầu của BHL. Tôi sẽ cố gắng chơi một trận giải đấu thành công nhất và tôi nghĩ rằng đây sẽ là giải đấu quốc tế cuối cùng của mình. Tương lai là điều tôi chưa muốn nghĩ đến lúc này. Còn nếu Hodgson muốn tôi gắn bó thêm, tôi sẽ cân nhắc lời đề nghị đó một cách nghiêm túc. Tôi sẽ cố gắng đưa ĐT Anh đến Brazil nhưng để được tham dự World Cup 2014 thì điều đó là không hề đơn giản đối với tôi”, Gerrard tâm sự.

Kể từ năm 2000, Gerrard đã ghi 19 bàn sau 89 trận cho ĐTQG. Anh cũng là người mang băng thủ quân của Tam Sư ở chiến dịch lớn nhất gần đây: VCK World Cup 2010 tại Nam Phi.

Theo BBĐ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN