Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

George Clooney vẫn cầu hôn "gái gọi" Elisabetta Canalis

(VTC News) - Sau khi những thông tin về quá khứ đáng xấu hổ của Elisabetta Canalis bị báo chí phanh phui, George Clooney không những không bỏ rơi mà còn chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn với người đẹp.

  Bất chấp những tin đồn George chuẩn bị cầu hôn Elisabetta Canalis.

Bất chấp những tin đồn George chuẩn bị cầu hôn Elisabetta Canalis.

Sở hữu vẻ đẹp của một nữ thần, nhưng Elisabetta Canalis lại bị cho là từng sử dụng ma túy trong hộp đêm và đặc biệt từng là thành viên trong một đường dây gái gọi cao cấp ở xứ sở mì ống. Nhưng trước những thông tin này, “người đàn ông độc thân quyến rũ nhất thế giới” vẫn quyết định chọn “ngày lành tháng tốt” để cầu hôn với mỹ nhân mà anh đã hẹn hò hơn năm nay.

Theo bạn bè của George kể lại thì
Elisabetta Canalis quả thực là mẫu phụ nữ rất lý tưởng với ngôi sao đầu bạc. Vẻ đẹp “bỏng cháy” của nàng MC quyến rũ trên truyền hình Italia có thể khiến bất cứ người đàn ông nào cũng phải xiêu lòng. Hơn nữa, với “năng lực” của một cô gái từng tốt nghiệp đại học Milan, Elisabetta Canalis đủ sức để nói chuyện chính trị và xã hội với những người bạn thích quan tâm đến “thế sự” của George Clooney.

   

 

  Vẻ đẹp nóng bỏng và sự thông minh của Elisabetta Canalis đã

Vẻ đẹp nóng bỏng và sự thông minh của Elisabetta Canalis đã "hạ gục" George Clooney.


Tuy nhiên, cũng theo lời bạn bè của tài tử 49 tuổi, việc Elisabetta Canalis từng sử dụng ma túy và từng là một gái làng chơi mới chỉ dừng lại ở những tin đồn. Nếu mọi việc trở nên cụ thể với những tính chất nghiêm trọng hơn, George Clooney cũng nên cân nhắc, bởi Elisabetta Canalis hoàn toàn có thể hủy hoại danh tiếng mà anh đã xây dựng suốt mấy chục năm qua.

Còn về phía mỹ nhân 32 tuổi, trước những lời chỉ trích nhắm vào mình, cô chỉ nói ngắn gọn: “Mọi người không muốn tôi hạnh phúc, vì vậy, để đối phó với họ tôi sẽ cố gắng sống thật hạnh phúc”.

T.P (theo DM)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN