Genviet Jeans mạnh tay tặng quà bằng tiền mặt.

(VTC News) - Mừng sinh nhật lần thứ 3, cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm và ủng hộ thương hiệu, hệ thống cửa hàng thời trang GENVIET JEANS trên toàn quốc tổ chức chiến dịch khuyến mãi rầm rộ và ý nghĩa nhất trong năm.

Vào ngày 7/3/2013, khi mua sản phẩm bất kỳ, khách hàng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng cho mỗi sản phẩm.

Điều đặc biệt là các sản phẩm áp dụng trong chương trình đều là hàng nguyên giá và mới nhất trong bộ sưu tập xuân hè 2013. Nhiều thiết kế trẻ trung năng động, màu sắc và chất liệu phù hợp với mùa hè sắp đến. Khách hàng còn được hưởng ưu đãi đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày.

 

 

Các mẫu quần dài, quần ngố,quần sooc, áo sơ mi, đầm, juyp…..được thiết kế theo phong cách thời trang hiện đại nhất, chất liệu vải và màu sắc phù hợp cho một mùa hè sôi động đang đến gần, nhiều sản phẩm có thể kết hợp với nhau thành 1 “cây jeans”:

 

 

Hoặc có thể mặc chung với đồ thun, kaki….

 

 

 

 

 

 

 Và đây…vẫn là Jeans

 

 

Chương trình là một lời cảm tạ gửi tới người tiêu dùng vì trong suốt 3 năm qua đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu thời trang GENVIET JEANS.

Cảm ơn các bạn đã tin dùng và cho chúng tôi hiểu rằng mình đã đi đúng hướng khi đưa ra những sản phẩm và mức giá phù hợp với thị trường nội địa.

Đây chính là động lực để GENVIET không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, giữ được mức giá ổn định và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Chương trình Khuyến Mãi mừng sinh nhật của GENVIET đang được thực hiện trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành:


Hải Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN