Generali Việt Nam tặng gói bảo hiểm nhân thọ cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và gia đình

Kinh tếThứ Sáu, 08/06/2018 17:30:00 +07:00

“Vinh quang & Gian nan” là tên gọi của chương trình trò truyện trực tuyến cùng hai chàng Hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp do Công ty BHNT Generali Việt Nam vừa thực hiện vào tối ngày 7/6 nhằm đáp lại niềm tin yêu của hàng triệu trái tim ủng hộ tinh thần bản lĩnh Việt Nam được vươn tầm thế giới.

Qua những chia sẻ rất chân thành, khán giả càng thêm yêu mến và ngưỡng mộ của vinh quang trên sân khấu mà Quốc Cơ – Quốc  Nghiệp đã tạo nên bằng chính những năm dài luyện tập cực kỳ gian khổ; là vô số chấn thương, tai nạn, thậm chí không ít lần đe dọa tính mạng; là sự hy sinh và ủng hộ thầm lặng của hai người vợ và gia đình.

Họ chính là hậu phương vững chắc để ủng hộ chồng theo đuổi niềm đam mê. Dù mạnh mẽ như Hồng Phượng hay cảm xúc như Ngọc Mai thì bản thân mỗi người vợ vẫn luôn đối mặt với nỗi lo sợ tai nạn rủi ro có thể bất ngờ ập đến trong những tiết mục biểu diễn quá nguy hiểm của hai anh em.

1

 

Cảm phục tài năng và sự dũng cảm hai anh, Generali Việt Nam quyết định dành tặng giải pháp VITA – Sống Tự Tin cho Quốc Cơ – Quốc Nghiệp nhằm mang đến sự an tâm và bảo vệ toàn diện cho cả gia đình. Với những quyền lợi ưu việt của Vita – Sống Tự tin, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cùng gia đình có thể an tâm theo đuổi đam mê và tận hưởng cuộc sống được bảo vệ tốt hơn.

Nhã Phương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn