Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới

(VTC News) - Generali Việt Nam vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “Vita – Sống Thịnh Vượng” với các quỹ đầu tư do VinaCapital và VFM quản lý.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam vừa chính thức ra mắt “Vita – Sống Thịnh Vượng”, một sản phẩm bảo hiểm 2 trong 1.

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam: “Điểm vượt trội của “Vita - Sống Thịnh Vượng” trên thị trường là khả năng tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng khi 4 quỹ đầu tư của sản phẩm này được 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và VietFund Management (VFM) quản lý.

Generali Viet Nam ra mat san pham bao hiem moi hinh anh 1

Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm.

Hơn nữa, khách hàng còn có thể linh hoạt chọn lựa quỹ đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình cũng như thay đổi kế hoạch đầu tư giữa các quỹ này trong năm”.

Được biết, sản phẩm bảo hiểm mới này vừa đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện trước những rủi ro của cuộc sống, vừa cung cấp thêm một kênh đầu tư ưu việt cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt hoán đổi quỹ, rút tiền, đóng thêm phí bảo hiểm, thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ, ngưng đóng phí,...

Chubb Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới dành cho độ tuổi cao niên

Chubb Life Việt Nam giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới dành cho độ tuổi cao niên

Công ty TNHH BH Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện"
 
VBI ra mắt sản phẩm Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up

VBI ra mắt sản phẩm Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up

Ngày 1/4/2019, Bảo hiểm VietinBank (VBI) ra mắt sản phẩm Bảo hiểm trễ chuyến bay VBI Up.
Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU