• Zalo

Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 17/09/2019 11:34:00 +07:00

Generali Việt Nam vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị “Vita – Sống Thịnh Vượng” với các quỹ đầu tư do VinaCapital và VFM quản lý.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam vừa chính thức ra mắt “Vita – Sống Thịnh Vượng”, một sản phẩm bảo hiểm 2 trong 1.

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam: “Điểm vượt trội của “Vita - Sống Thịnh Vượng” trên thị trường là khả năng tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng khi 4 quỹ đầu tư của sản phẩm này được 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và VietFund Management (VFM) quản lý.

san-pham-bao-hiem

Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám Đốc Generali Việt Nam phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm.

Hơn nữa, khách hàng còn có thể linh hoạt chọn lựa quỹ đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình cũng như thay đổi kế hoạch đầu tư giữa các quỹ này trong năm”.

Được biết, sản phẩm bảo hiểm mới này vừa đáp ứng nhu cầu bảo vệ toàn diện trước những rủi ro của cuộc sống, vừa cung cấp thêm một kênh đầu tư ưu việt cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt hoán đổi quỹ, rút tiền, đóng thêm phí bảo hiểm, thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ, ngưng đóng phí,...

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin