Gemek Premium: Sản phẩm tầm trung vượt tiến độ

(VTC News) - Tính đến đầu tháng 9, dự án Gemek Premium có tiến độ xây dựng khẩn trương và trở thành một trong những dự án tầm trung được mong chờ nhất khu vực phía Tây Thủ đô.

Gemek Premium được xây dựng bởi Tập đoàn Geleximco - một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh trên thị trường bất động sản và được phân phối bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA. Với tiến độ xây dựng khẩn trương, chất lượng công trình đảm bảo cùng mức giá hợp lý, chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, Gemek Premium mang tới sức hút và tạo được niềm tin cho đông đảo khách hàng.

Gemek Premium: San pham tam trung vuot tien do hinh anh 1

Tính đến đầu tháng 9, Gemek Premium đã xây dựng đến sàn tầng 22 vượt tiến độ đề ra so với kế hoạch. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào năm 2017 

Gemek Premium: San pham tam trung vuot tien do hinh anh 2

Tọa lạc tại quần thể KĐT mới Lê Trọng Tấn (Hà Đông) cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và khu vực lân cận bằng những tuyến đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông,… 

Gemek Premium: San pham tam trung vuot tien do hinh anh 3

 Với 2 tòa nhà cao 34 tầng, Gemek Premium mang tới cho thị trường khoảng 992 căn hộ chất lượng cao. Các căn hộ dự án có diện tích từ 65m2 - 91m2, với 2 đến 3 phòng ngủ.

Gemek Premium: San pham tam trung vuot tien do hinh anh 4

Gemek Premium có hệ thống tiện tích hiện đại với hệ thống 8 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ thoát hiểm, bãi đỗ xe nổi tại tầng 2 và tầng 3 của dự án. 

Gemek Premium: San pham tam trung vuot tien do hinh anh 5

An cư tại Gemek Premium cư dân không chỉ được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu sẵn có mà còn được tận hưởng những tiện ích bên trong dự án như: trung tâm thương mại; dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp; bể bơi hiện đại,… 

Gemek Premium: San pham tam trung vuot tien do hinh anh 6

 Nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ chất lượng cao Gemek Premium, chủ đầu tư Geleximco phối hợp với ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đưa ra gói chính sách hỗ trợ cho khách lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà và ân hạn nợ gốc đến 3 năm.

Hiện Gemek Premium đang được phân phối chính thức bởi:

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0915905056

CSKH: 19006088

Website: http://sieuthiduan.vn/gemek-premium-cd35-i454.html

Bình luận