Geleximco tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 09/06/2021 15:14:36 +07:00
(VTC News) -

Ngày 8/6/2021, Tập đoàn Geleximco đã ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ Hỗ trợ mua vaccine phòng chống dịch COVID-19 của Thành ủy - HĐND - UBND - Mặt trận TQVN TP Hải Phòng.

Hải Phòng là đầu mối giao thông của vùng Duyên hải và khu vực phía Bắc; là trung tâm công nghiệp lớn với gần 500.000 lao động và gần 5.000 chuyên gia nước ngoài đang làm việc trong và ngoài các khu, cụm công nghiệp, khu kinh tế, là những nơi có nguy cơ bùng phát dịch rất cao. Theo thống kê, số người tại thành phố đủ điều kiện tiêm vaccine phòng dịch COVID-19 khoảng trên 1,55 triệu người; do đó, số kinh phí mua vaccine là rất lớn.

Geleximco tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 - 1

Tập đoàn Geleximco trao tặng số tiền 10  tỷ đồng cho Quỹ Hỗ trợ mua vaccine phòng chống dịch COVID-19 của Thành ủy - HĐND - UBND - Mặt trận TQVN thành phố Hải Phòng.

Hưởng ứng cuộc vận động, kêu gọi ủng hộ Quỹ Hỗ trợ mua vaccine phòng chống dịch COVID-19 của Thành ủy - HĐND - UBND - Mặt trận TQVN thành phố Hải Phòng, Tập đoàn Geleximco đã ủng hộ Quỹ số tiền 10 tỷ đồng.

Geleximco tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 - 2

 Tập đoàn Geleximco trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội.

Tại Hội nghị vận động ủng hộ Quỹ Hỗ trợ mua vaccine phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố Hải Phòng, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những tấm lòng và sự đóng góp hỗ trợ tích cực của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân và các tầng lớp nhân dân đã đoàn kết, sát cánh cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trong thực hiện mục tiêu kép, vừa phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng, chống dịch hiệu quả.

Trước đó, Tập đoàn Geleximco cũng đã trao tặng số tiền 7 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Thành phố, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Geleximco tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 - 3

 Tập đoàn Geleximco trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình.

Ngoài ra, Tập đoàn Geleximco còn trao tặng vật tư, sinh phẩm xét nghiệm trị giá 3 tỷ đồng cho ngành Y tế tỉnh Thái Bình, giúp cho công tác xét nghiệm, phát hiện người nhiễm COVID-19 trên địa bàn tỉnh được thực hiện kịp thời, nhằm kiểm soát tốt nguồn lây.

Cùng với đó, Geleximco cũng trao tặng xe ô tô cứu thương trị giá 1,6 tỷ đồng cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Geleximco tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 - 4

Tập đoàn Geleximco trao tặng xe ô tô cứu thương cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền mà Geleximco và các đơn vị thành viên đã đóng góp, ủng hộ cho các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng nặng nề do dịch COVID–19 cũng như hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch của ngành y tế đối với riêng đợt dịch COVID-19 từ cuối tháng 4 trở lại đây là 21,6 tỷ đồng.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn