Geely Preface, mẫu sedan thể thao cao cấp siêu đẹp

Người đẹp và xeThứ Ba, 18/08/2020 16:54:45 +07:00
(VTC News) -

Sử dụng thiết kế hiện đại nhằm tấn công vào thị trường toàn cầu, sản phẩm hợp tác với Volvo hứa hẹn sẽ là mẫu xe Trung Quốc hot nhất trong vòng 2 năm tới.

Hãng xe Trung Quốc Geely đã quá quen thuộc giữa muôn vàn thương hiệu sản xuất xe ô tô nổi tiếng trên thế giới nhờ sự trỗi dậy mạnh mẽ và tham vọng thâu tóm thế giới. Lần này, mẫu sedan thể thao cao cấp siêu đẹp Geely Preface chắc chắn sẽ giúp hãng mở rộng phạm vi khách hàng ra ngoài biên giới Trung Quốc.

Geely Preface, mẫu sedan thể thao cao cấp siêu đẹp - 1

Geely Preface là mẫu xe sedan thể thao cao cấp đầu tiên của thương hiệu Geely.

Geely Preface, mẫu sedan thể thao cao cấp siêu đẹp - 2

Geely Preface Concept được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2019.

So với mẫu xe ý tưởng, ngoại thất phiên bản sản xuất Geely Preface bị giảm đáng kể. Nó không còn cửa tự sát và camera chiếu hậu, trong khi đèn ban ngày và hốc gió trước cũng được sửa đổi.

Tuy nhiên, về cơ bản Geely Preface vẫn giữ nguyên tỷ lệ thể thao và thanh lịch. Ngoài ra do là sản phẩm hợp tác cùng Volvo, Geely Preface phần nào gợi nhớ đến những chiếc sedan hiện tại của Volvo.

Preface sở hữu mặt trước đầy phong cách với lưới tản nhiệt nổi bật, rất rộng và cao, thiết kế lõm vào trong trông rất thu hút, hiệu ứng này khiến logo Geely nổi lên vô cùng ấn tượng.

Geely Preface, mẫu sedan thể thao cao cấp siêu đẹp - 3

Nhà sản xuất Trung Quốc cố gắng giữ lại các chi tiết của chiếc sedan Preface Concept được giới thiệu vào năm 2019 cộng với phản hồi bổ sung từ người dùng Geely Auto và người hâm mộ toàn cầu.

Geely Preface, mẫu sedan thể thao cao cấp siêu đẹp - 4

 

Geely Preface, mẫu sedan thể thao cao cấp siêu đẹp - 5

 

Geely sẽ công bố hệ thống truyền động cho Preface sedan, cũng như các chi tiết nội thất của xe  trong thời gian tới. Tuy nhiên, nhiều khả năng nhà sản xuất sẽ trang bị cho chiếc sedan thể thao cao cấp đầu tiên của mình động cơ xăng 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít và cả các biến thể điện khí hóa.

Geely Preface, mẫu sedan thể thao cao cấp siêu đẹp - 6

Geely Preface sẽ có mặt trên thị trường vào quý 4 năm nay.

Preface sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc và sau đó là tại các quốc gia khác trên thế giới. Những chiếc xe Preface đầu tiên sẽ được sản xuất ở nhà máy Hàng Châu, Trung Quốc.

MINH ANH(Nguồn: Carscoops)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp