GĐĐH Hà Nội FC: Đang đàm phán với Quang Hải, Đình Trọng đi để tìm thử thách mới

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 11/02/2022 17:29:05 +07:00
(VTC News) -

Hà Nội FC cho biết trung vệ Đình Trọng ra đi để tìm kiếm thử thách mới, trong khi quá trình đàm phán với Quang Hải chưa hoàn tất.

Ngày 11/2, Hà Nội FC thông báo chia tay trung vệ Đình Trọng. Thông tin này khiến các cổ động viên của Hà Nội FC không khỏi bất ngờ, khi Đình Trọng là một trong những trụ cột của đội bóng.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn - Giám đốc điều hành của Hà Nội FC cho biết: "Hợp đồng của Đình Trọng với Hà Nội FC hết hạn vào tháng 4/2022. Trong thời gian hai bên đã tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với nhau. Đình Trọng là cầu thủ giỏi nên nhận được nhiều lời mời gọi từ nhiều đội bóng khác.

Đình Trọng vẫn ưu tiên ở Hà Nội FC, nhưng cũng muốn tìm kiếm môi trường mới để thử thách bản thân. Bởi vì Đình Trọng cũng đã khẳng định được bản thân ở Hà Nội FC và giành được những danh hiệu. Nguyên nhân chủ yếu Đình Trọng rời Hà Nội FC là muốn tìm thử thách mới".

GĐĐH Hà Nội FC: Đang đàm phán với Quang Hải, Đình Trọng đi để tìm thử thách mới - 1

Đình Trọng chia tay Hà Nội FC. 

Trung vệ Đình Trọng trưởng thành từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội. Cầu thủ sinh năm 1997 là gương mặt tiêu biểu và cùng các đội đội mang về liên tiếp những chức vô địch quốc gia cấp độ U19, U21 cho đội bóng Thủ đô trong giai đoạn 2014-2016.

Sau quãng thời gian này, cầu thủ người Gia Lâm được cho Sài Gòn FC mượn. Mùa giải 2018, hậu vệ 24 tuổi trở lại khoác áo đội chủ sân Hàng Đẫy. Tại đây, Đình Trọng đóng góp to vào chức vô địch V-League (2018, 2019), vô địch cúp Quốc gia (2019, 2020), vô địch Siêu cúp (2018, 2019, 2020).

Đình Trọng thi đấu 32 trận trong màu áo đội chủ sân Hàng Đẫy. Hiện tại, trung vệ sinh năm 1997 cũng đã chơi 13 trận đấu cho tuyển Việt Nam và đều thể hiện rất tốt, ghi điểm trong mắt ban huấn luyện.

Trong khi đó, quá trình đàm phán hợp đồng giữa Hà Nội FC với Quang Hải vẫn đang diễn ra.Hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC sẽ hết hạn vào tháng 4/2022. Trong thời gian qua, tương lai của tiền vệ sinh năm 1997 khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực, nhưng mọi chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết.

"Hà Nội FC với Quang Hải vẫn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng. Ở thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa thể tiết lộ được", ông Nguyễn Quốc Tuấn cho biết. 

Người hâm mộ Hà Nội FC đang khá lo lắng về trường hợp của Quang Hải, khi tiền vệ này được nhiều đội bóng ở V-League cũng như nước ngoài theo đuổi. Thậm chí, nhiều đội bóng sẵn sàng chi đậm để có chữ ký của cầu thủ sinh năm 1997.

Dương Thuật(VOV.VN)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !