• Zalo

GĐĐH CLB Nam Định: 'Ông Dương Văn Hiền xin lỗi trên báo, đâu có gọi cho tôi'

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 23/07/2020 12:50:00 +07:00
(VTC News) -

Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho biết, ông Dương Văn Hiền xin lỗi là điều ghi nhận nhưng quan trọng hơn vẫn là cách Ban trọng tài sửa lỗi.

Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền, thông qua VTC News gửi lời xin lỗi tới CLB Nam Định sau những sai sót của các trọng tài ở V-League khiến CLB Nam Định chịu ảnh hưởng nặng nề.

"Tôi với tư cách là Trưởng ban trọng tài gửi lời xin lỗi đến CLB Nam Định. Những sai sót đó là điều không ai mong muốn", ông Dương Văn Hiền nói.

Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho biết, đã đọc được thông tin về việc ông Hiền gửi lời xin lỗi tới CLB Nam Định trên báo chí. Còn cá nhân ông chưa nhận được cuộc gọi hay tin nhắn nào từ Trưởng Ban trọng tài.

Theo ông Toán, việc ông Hiền xin lỗi là điều CLB ghi nhận nhưng vấn đề quan trọng hơn vẫn là Ban trọng tài có sửa được lỗi hay không. Không chỉ Nam Định, các CLB khác cũng luôn mong muốn sự công bằng, chính xác để giải đấu diễn ra hấp dẫn và không bị tác động bởi những sai lầm của trọng tài.

GĐĐH CLB Nam Định: 'Ông Dương Văn Hiền xin lỗi trên báo, đâu có gọi cho tôi' - 1

Hội CĐV Nam Định kêu gọi khán giả quay lưng xuống sân 5 phút phản đối vấn nạn trọng tài.

Liên quan đến phản ứng của Nam Định về những sai sót của trọng tài, Hội CĐV đội bóng thành Nam lên kế hoạch đấu tranh trong phạm vi luật pháp cho phép để bảo vệ quyền lợi chính đáng của đội bóng.

Theo đó, trong trận đấu với B.Bình Dương chiều nay, Hội CĐV Nam Định sẽ đồng loạt quay lưng xuống sân 5 phút để phản đối vấn nạn trọng tài.

Theo ông Trần Thái Toán, đây là cách bày tỏ của CĐV Nam Định, CLB không ngăn cấm. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng thành Nam đã quán triệt tới Hội CĐV Nam Định không được chửi bới, ném vật thể xuống sân, không được treo băng rôn với những từ ngữ kích động thiếu văn minh.

“Việc quay lưng, đứng xuôi đứng ngược là quyền của CĐV trên khán đài. Chúng tôi chỉ yêu cầu họ không được bộc lộ thái độ tiêu cực, gây ảnh hưởng tới trận đấu và Ban tổ chức trận đấu”, ông Toán nói.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin