GĐĐH CLB Nam Định: ‘Chúng tôi phải tự cứu lấy mình, không trông chờ ai khác’
  • Zalo

GĐĐH CLB Nam Định: ‘Chúng tôi phải tự cứu lấy mình, không trông chờ ai khác’

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 28/10/2020 12:00:00 +07:00
(VTC News) -

Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho biết, CLB Nam Định sẽ phải tự cứu mình, không thể trông chờ ai khác.

CLB Nam Định dự kiến di chuyển vào Vinh tối thứ Năm này để chuẩn bị cho trận đấu với SLNA ngày 31/10. Đây là lượt đấu cuối cùng của nhóm B, giai đoạn 2 V-League 2020. Trận đấu với SLNA cũng sẽ định đoạt tấm vé trụ hạng của đội bóng thành Nam.

Chia sẻ với VTC News trước giờ lên đường, Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho biết tinh thần toàn đội đã ổn định sau trận thua đáng tiếc trước Hải Phòng.

GĐĐH CLB Nam Định: ‘Chúng tôi phải tự cứu lấy mình, không trông chờ ai khác’ - 1

Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán.

“Tinh thần các cầu thủ không còn lăn tăn về những trận đấu đã qua, các em dồn toàn tâm tập luyện, chuẩn bị cho đấu với SLNA tới đây”, ông Toán khẳng định.

Ông Toán cũng nhấn mạnh, ở hoàn cảnh hiện tại, Nam Định sẽ dốc hết sức thi đấu để tự cứu lấy mình chứ không thể trông chờ vào bất cứ ai khác.

“Chúng tôi không thể trông đợi Hải Phòng đá quyết liệt với Quảng Nam hay SLNA thả cho Nam Định. Đó là những yếu tố khách quan, không thể trông đợi vào điều đó được. Người ta bảo đá cống hiến nên chơi sòng phằng cũng được. Người ta nói thử nghiệm nên dùng đội hình trẻ cũng chẳng sao. Mỗi đội có một cách chơi, mục đích chơi, chúng tôi không thể can thiệp, quyết định được, không thể bắt họ đá theo ý mình được. Ngay cả Đà Nẵng hôm rồi đấu Quảng Nam, họ nói cầu thủ của họ chấn thương để cầu thủ trẻ thi đấu cũng chẳng có vấn đề gì…

Tóm lại, đá thế nào là việc của họ, còn cơ hội của chúng tôi có mà chúng không nắm bắt, không quyết định được thì phải chịu. Chúng tôi sẽ phải dốc hết sức để tự cứu lấy mình”, ông Trần Thái Toán nhấn mạnh.

Nam Định hiện có 17 điểm và hệ số -11, xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng, hơn Quảng Nam (hệ số -15) xếp cuối 2 điểm. Một chiến thắng trước SLNA sẽ đảm bảo suất trụ hạng cho Nam Định. Còn nếu để hòa, thầy trò HLV Phạm Hồng Phú sẽ phải hy vọng Quảng Nam không thắng được Hải Phòng quá 4 bàn.

Hà Thành
Bạn có cảm nghĩ gì về "GĐĐH CLB Nam Định: ‘Chúng tôi phải tự cứu lấy mình, không trông chờ ai khác’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp