Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

GĐĐH CLB Nam Định: 'Bầu Đệ xin bỏ V-League là tiếng nói của nhiều đội bóng'

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 06/08/2020 09:53:08 +07:00
(VTC News) -

Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho rằng, bầu Đệ xin bỏ V-League là tiếng nói của nhiều đội bóng.

Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ ngày hôm qua đã có văn bản gửi VFF, VPF xin bỏ V-League 2020 do CLB đang gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là về tài chính trong khi mùa giải chưa biết khi nào mới được tổ chức trở lại.

Chia sẻ quan điểm của mình về việc làm của bầu Đệ, Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho rằng, bầu Đệ đã nói lên tiếng nói chung của nhiều CLB.

“Đó là tiếng nói của nhiều CLB, và ông Đệ là người tiên phong nói ra. Phương án dừng giải thực tế nhiều đội đã nói từ đầu tháng. Nhưng lần này bầu Đệ nâng lên 1 bước là xin nghỉ luôn, kiểu các anh không nghỉ tôi tự nghỉ. Không ai mong muốn điều này cả nhưng dịch dã thế này quả là rất khó khăn”, ông Toán nói.

GĐĐH CLB Nam Định: 'Bầu Đệ xin bỏ V-League là tiếng nói của nhiều đội bóng' - 1

GĐĐH CLB Nam Định Trần Thái Toán.

Hiện nhiều đội bóng đã cho các cầu thủ về nhà trong quãng thời gian giải ngừng thi đấu. Phía CLB Nam Định hiện vẫn cho các cầu thủ tập trung và tập chay mỗi ngày. Tuy nhiên, theo ông Toán, đội sẽ chờ đến giữa tháng. Nếu không có tiến triển gì thì cũng cho các cầu thủ về nhà.

“Thời điểm này chỉ biết chờ đợi thôi, hết quãng thời gian 14 ngày xem mọi thứ thế nào mới có phương án tiếp”, ông Toán nói thêm.

Giám đốc điều hành của CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh thì tỏ ra lạc quan hơn. Ông cho biết, đội bóng phố Núi vừa qua cho các cầu thủ nghỉ và sẽ tập trung trở lại vào ngày 10/8 tới đây.

“CLB chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng tham gia giải bất kỳ thời điểm nào khi giải đấu được tổ chức trở lại”, ông Tấn Anh khẳng định.

GĐĐH CLB Nam Định: 'Bầu Đệ xin bỏ V-League là tiếng nói của nhiều đội bóng' - 2

GĐĐH CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh.

Về ý kiến xin bỏ giải của bầu Đệ, ông Tấn Anh nhấn mạnh: “Tôi tôn trọng tất cả các ý kiến của các CLB nhưng riêng góc độ cá nhân tôi cho rằng phải chúng ta phải bình tĩnh sáng suốt.

Dịch bệnh hiện nay đang được Chính phủ và các ban ngành địa phương tích cực phòng chống. Tôi tin tưởng với sự đồng lòng của mọi thành phần, chúng ta sẽ chiến thắng và chiến thắng sớm.

Khi chiến thắng dịch, mọi hoạt động sẽ quay trở lại. Bóng đá cũng là một hoạt động chung của xã hội và sẽ quay lại trong thời điểm thích hợp không xa.

Hiện nay, các hoạt động xã hội vẫn diễn ra tương đối bình thường. Người dân rất bình tĩnh. Trên thế giới, dịch bệnh như thế người ta vẫn hoạt động được. Tại sao chúng ta không bình tĩnh, tỉnh táo tổ chức các hoạt động của chúng ta”.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin