GĐĐH CLB Hà Nội ném chai nước vào CĐV Gia Lai: Chủ tịch CLB Hà Nội xin lỗi, hứa kiểm điểm

(VTC News) - Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Hà Nội, xin lỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam sau sự cố trên sân Pleiku ngày 11/5.

Trước trận tứ kết lượt về Cúp Quốc gia gặp Hoàng Anh Gia Lai trên sân Hàng Đẫy, lãnh đạo CLB Hà Nội có buổi họp rút kinh nghiệm cùng các thành viên CLB về sự cố xảy ra ở trận lượt đi. Ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch của đội bóng thủ đô xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ chuẩn bị tốt khâu tổ chức, không để những hình ảnh xấu xảy ra trong trận đấu ngày mai (15/5).

"Với trách nhiệm người đứng đầu CLB Hà Nội, tôi xin lỗi người hâm mộ cả nước về những sự cố xảy ra trong trận đấu tại sân Pleiku. Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện đã họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc đối với các thành viên liên quan. Lúc này, chúng tôi đang tập trung hướng đến những chuẩn bị tốt nhất trong khâu tổ chức, an ninh, an toàn và những vấn đề liên quan cho trận lượt về với HAGL vào ngày 15/5", ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Video: Ban huấn luyện CLB Hà Nội phản ứng khi Thành Lương nhận thẻ đỏ

"Đối với CLB Hà Nội, mục tiêu luôn được chúng tôi đeo đuổi là cống hiến một thứ bóng đá đẹp, cuốn hút người xem. Vì vậy, đội bóng đã được kiện toàn lại về mọi mặt, chuẩn bị tinh thần tốt nhất để cùng các cầu thủ HAGL tạo ra trận cầu mãn nhãn, giàu chất lượng, cống hiến cho người hâm mộ. CLB Hà Nội xác định đây là cách bù đắp tốt nhất cho người hâm mộ bóng đá cả nước.

HAGL là đối thủ lớn, giàu tiềm năng trên sân cỏ. Mặt khác, HAGL cũng là người bạn đồng hành với CLB Hà Nội trên mục tiêu chung là đóng góp hết sức mình, xây dựng để giúp bóng đá Việt Nam luôn nhận được sự tin yêu, quý mến của người hâm mộ cả nước".

Ở trận tứ kết lượt đi Cúp Quốc gia giữa HAGL và CLB Hà Nội, đội bóng thủ đô tạo ra hình ảnh xấu trên sân Pleiku sau khi đội trưởng Phạm Thành Lương bị truất quyền thi đấu. Cụ thể, một số thành viên ban huấn luyện, đặc biệt là HLV trưởng Chu Đình Nghiêm có những phản ứng quá khích với trọng tài và CĐV. Ông Chu Đình Nghiêm sau đó đã xin lỗi các cổ động viên vì hành động này.

Trong khi đó, CLB HAGL cũng nhận trách nhiệm trong sự cố kể trên do không kiểm soát được các CĐV quá khích. Đội bóng phố núi chấp nhận bị phạt khi để một số khán giả ném chai nước xuống khu vực kỹ thuật của CLB Hà Nội và một người không phận sự xuất hiện trong khu vực ban tổ chức.

Vào 19h ngày mai (15/5), CLB Hà Nội và HAGL sẽ tái đấu trong trận tứ kết lượt về Cúp Quốc gia trên sân Hàng Đẫy.

>>> Đọc thêm: Trưởng đoàn HAGL: Thua sấp mặt CLB Hà Nội giúp HAGL bản lĩnh hơn

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU