Gây tội ác tày trời vì thấy cô hàng xóm dễ thương

(VTC News) – Chiều 20/2, Tòa phúc thẩm nhân dân tối cao TP.HCM đã tuyên tử hình đối với bị cáo Nguyễn Minh Trí (23 tuổi, ở Bến Tre) về tội hiếp dâm, giết người, cướp tài sản.
Nguyễn Minh Trí luôn cúi mặt trước tòa, ngày 20/2 
Biện minh cho những hành động của mình, Trí cho biết, Trí không cố ý giết người để cướp tài sản mà chỉ do lúc đó có rượu không làm chủ được bản thân.

Theo cáo trạng, ngày 21/8/2011, sau khi uống rượu ở nhà bạn gái, Trí đến nhà bà Nguyễn Thị Ri (cô của Trí) để lấy tiền hụi. Trên đường đi, Trí gặp ông Lê Văn Hoàng (42 tuổi) chở vợ con đi trên đường, Trí hỏi thăm thì được biết ông Hoàng đi lên thành phố có công việc.

Chia tay ông Hoàng, Trí tiếp tục đi lấy tiền. Khi đi qua nhà ông Hoàng, Trí thấy Em L.T.P (con gái ông Hoàng) mới đi học ở thành phố về, đang ngồi xem phim trong nhà. Thấy chỉ có P ở nhà nên Trí vào nhà nói chuyện. Cả hai nói chuyện được một lúc, Trí kêu em P dẫn đi xem con gà mà ông Hoàng mượn của anh bạn mình có còn nữa không.


Đi phía sau, Trí nhìn thấy em P có nét quyến rũ nên đã giở trò đồi bại, sau đó sợ bại lộ hắn giết nạn nhân. Đến 23 giờ cùng ngày thì Trí bị bắt.
Ngày 31/10/2011, Trí phải nhận mức án tử hình cho cả ba tội đã gây ra cho người bị hại mà Tòa án nhân dân Bến Tre đã tuyên.
 n
Nhận thấy mức án trên quá khắt khe, bản thân bị cáo chưa có tiền án tiền sự và gia đình đã bồi thường cho người bị hại, Trí làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt để làm lại cuộc đời. Nhưng xét thấy bị cáo phạm tội rất nghiêm trọng, cần phải xử lý nghiêm để răn đe, Tòa phúc thẩm TP.HCM đã bác đơn kháng cáo, giữ nguyên mức án tử hình mà tòa sơ thẩm đã tuyên.

Ngọc Thân

Tin liên quan

» Giết người, cướp tài sản còn làm đơn kêu oan
» Ghen tuông, giết người tình trước khi tự tử

» Người yêu đi lấy chồng, uống thuốc độc rồi giết người

» Con rể bị mẹ vợ bắt quả tang hiếp dâm trẻ em tại nhà

» Bắt giam trở lại ba thanh niên trong kỳ án hiếp dâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN