Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Gây tai nạn, đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi trốn

Sau khi gây tai nạn nghiêm trọng, tài xế và phụ xe gọi taxi và đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi quay về lấy xe bỏ trốn mặc cho người dân can ngăn.

  » Xe ben đua tốc độ gây tai nạn liên hoàn
  » Ô tô của bí thư xã gây tai nạn, bỏ chạy
  » Tổng hợp các pha tai nạn nhớ đời trong tháng 6

» Xe ben đua tốc độ gây tai nạn liên hoàn » Ô tô của bí thư xã gây tai nạn, bỏ chạy » Tổng hợp các pha tai nạn nhớ đời trong tháng 6

 Do chạy với tốc độ cao, khi phát hiện xe máy, tài xế đã đạp thắng nhưng xe vẫn trượt một đoạn dài hơn 15m. Ảnh: C. Nguyên 

Do chạy với tốc độ cao, khi phát hiện xe máy, tài xế đã đạp thắng nhưng xe vẫn trượt một đoạn dài hơn 15m. Ảnh: C. Nguyên 

Khoảng 7 giờ ngày 17/7, tại gã tư Y Nuê - Siu Bleh, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã xảy ra vụ va chạm giữa ô tô tải và xe máy làm một nữ sinh bị thương nặng.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm trên, em Lê Thị Thanh Thanh (học sinh lớp 9, ngụ phường Ea Tam) điều khiển xe máy mang BKS 47AB-01114 chạy trên đường Siu Bleh, khi đến địa điểm trên bị một chiếc ô tô tải loại 8 đụng vào bên hông.

Sau khi gây tai nạn, tài xế và phụ xe đã gọi taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Sau đó, cả 2 quay về nói với những người đứng canh hiện trường là nữ sinh chỉ bị thương nhẹ nên lấy xe đi.

Một số người dân đã dùng xe máy chặn đầu xe tải và nói chờ công an tới làm việc nhưng tài xế vẫn lùi xe lại rồi vù ga bỏ chạy.

Theo người nhà nạn nhân thì em Thanh bị vỡ sọ não, đang trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường cho thấy, do chạy với tốc độ cao nên khi phát hiện xe máy, tài xế ô tô đã đạp thắng và trượt một đoạn dài hơn 10 m, rồi kéo lê xe máy và nạn nhân một đoạn dài hơn 5 m mới dừng lại.

Theo NLĐO
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN