• Zalo

Gây tai nạn chết người, chỉ huy trưởng quân sự huyện được điều chuyển công tác lên tỉnh

Thời sự Thứ Bảy, 26/01/2019 17:35:00 +07:00

Chỉ huy trưởng Quân sự huyện Tuy Đức lái xe công tông chết người, ông này đã được điều lên công tác tại Phòng Tham mưu thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông.

Sáng 26/1, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa ký quyết định chuyển công tác ông Trần Văn Thiết - nguyên Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Tuy Đức.

Theo vị này, ông Thiết sẽ chuyển công tác lên làm việc tại Phòng tham mưu thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. 

"Ông Thiết được chuyển công tác sau sự việc lái ô tô gây tai nạn chết người tại huyện Tuy Đức trước đó. Còn việc, ông Thiết gây tai nạn chết người có bị truy tố hay không là do bên Viện kiểm sát quân sự quyết định", một vị lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự nói. 

a02a1746b6075f590616

Huyện Tuy Đức nơi ông Thiết từng công tác.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông đã ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015-2020 của ông Thiết.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thi hành kỷ luật sau khi xét vi phạm của ông Thiết là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và bản thân, tạo dư luận không tốt.

Trước đó, ông Trần Văn Thiết khi còn là Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Tuy Đức dù không có giấy phép lái xe, nhưng đã tự ý cầm lái xe ô tô thuộc sự quản lý của Ban Chỉ huy quân sự huyện tham gia giao thông, gây tai nạn chết người.

BÌNH ĐỊNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều